Võ sỹ MMA tóm sống bạn gái "vui vẻ" với trai lạ: Quyết định lạnh lùng

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi bắt quả tang bạn gái "vui vẻ" với trai lạ, chàng võ sỹ Canada quyết định dứt tình.

Video võ sỹ 21 tuổi bắt quả tang bạn gái đang "ăn nằm" với kẻ khác

TJ Laramie - võ sỹ 21 tuổi người Canada đã được người ta ngợi khen khi phát hiện bạn gái đang "ăn nằm" với kẻ khác nhưng không dùng nắm đấm để giải quyết tình hình. Thay vào đó tay đấm MMA chuyên nghiệp đã quay clip và tung lên mạng xã hội để "vạch mặt" cô bạn gái dối trá.

Võ sỹ MMA tóm sống bạn gái "vui vẻ" với trai lạ: Quyết định lạnh lùng - 1

Bắt quả tang bạn gái phản bội...

Võ sỹ MMA tóm sống bạn gái "vui vẻ" với trai lạ: Quyết định lạnh lùng - 2

Laramie đi tìm rượu giải sầu

Nhiều người cho rằng Laramie có phần yếu đuối và lụy tình khi đăng bức ảnh cũ cùng bạn gái vui vẻ lên mạng xã hội nhưng ngay sau đó Laramie lại xử lý cương quyết bằng cách tuyên bố chia tay với cô nàng phản bội mình.

Cùng bạn bè đi uống rượu, TJ Laramie đăng tải hình ảnh say mềm, trên hai tay cầm hai chai rượu và nói lời "dứt tình". Dòng trạng thái đó đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng xã hội. "Hay lắm TJ Laramie, hãy từ bỏ con người đó, võ đài mới chính là niềm vui của bạn", tài khoản Dav... viết. 

"Rượu giúp người ta quên sầu và bạn cũng vậy, hãy quên luôn người đàn bà ấy đi, bạn thuộc về sàn đấu", một tài khoản Instagram khác viết.

Laramie hiện đang tập luyện chăm chỉ để thi đấu trận thứ 12 trong sự nghiệp ở đấu trường TKO MMA của Canada. Trước đó, võ sỹ 21 tuổi đã trải qua 11 trận chuyên nghiệp ở hạng lông (65,7kg) trong đó có 8 thắng, 3 thua và có tới 7 trận thắng bằng knock-out.

Võ sỹ MMA bắt sống bạn gái ”vui vẻ” với trai lạ, ”ra đòn” ngỡ ngàng

Võ sỹ MMA Canada đau đớn khi phát hiện bạn gái mình đang ăn nằm với kẻ khác.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao