Võ sỹ MMA bắt sống bạn gái "vui vẻ" với trai lạ, "ra đòn" ngỡ ngàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ MMA người Canada đau đớn khi phát hiện bạn gái mình đang ăn nằm với kẻ khác.

Video võ sỹ 21 tuổi bắt quả tang bạn gái đang "ăn nằm" với kẻ khác

Mới đây fanpage võ thuật - The Underground có chia sẻ câu chuyện về võ sỹ 21 tuổi người Canada - TJ Laramie bị bạn gái "cắm sừng". Sau khi bất ngờ trở về nhà, Laramie đã bắt gặp cảnh tượng bạn gái cùng một người đàn ông lạ mặt đang "hú hí" trong nhà.

Võ sỹ MMA bắt sống bạn gái "vui vẻ" với trai lạ, "ra đòn" ngỡ ngàng - 1

Bắt gặp bạn gái đang lên giường với người khác Laramie đã xử lý rất bình tĩnh

Với sức khỏe và kỹ năng của một võ sỹ MMA, tất cả mọi người đều tin rằng Laramie sẽ lao vào đánh gã trai kia "thừa sống thiếu chết", nhưng tay đấm 21 tuổi lại hành động khác. Võ sỹ 21 tuổi không "động tay động chân" mà dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc, rồi buông lời oán hận với bạn gái cũ, trước khi tung clip lên mạng xã hội.

Hành động của Laramie đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng, hầu hết mọi người đều ủng hộ võ sỹ 21 tuổi. Bea... viết: "Một người phụ nữ như vậy không đáng để chúng ta phải tốn thêm sức lực nữa, hãy chấm dứt tất cả theo một cách nhẹ nhàng nhất". "Bạo lực sẽ chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn, bởi vốn dĩ sự việc đã quá tồi tệ", tài khoản out...viết.

Về phần mình, võ sỹ có biệt danh là "Sự thật" Laramie đã chia tay bạn gái ngay sau khi bị "cắm sừng", anh tỏ ra khá buồn nhưng cơn đau ấy cũng chóng qua bởi tay đấm này nhận ra bộ mặt thật của bạn gái.

Laramie hiện đang thi đấu ở sự kiện TKO MMA của Canada, anh trải qua 11 trận chuyên nghiệp ở hạng lông (65,7kg) trong đó có 8 thắng, 3 thua và có tới 7 trận thắng bằng knock-out. Trận đấu gần nhất diễn ra vào tháng 2/2018, Laramie đã bị Alex Morgan hạ đo ván ở ngay hiệp 1.

Đỏ mặt MMA: Võ sỹ ”vô tình” chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân phải ”thú tội”

Võ sỹ lấy làm tiếc khi để xảy ra hành động không đúng mực với mỹ nhân MMA.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung