Đỏ mặt MMA: Võ sỹ "vô tình" chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân phải "thú tội"

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ người Indonesia đã lấy làm tiếc khi để xảy ra hành động không đúng mực với mỹ nhân MMA.

Video tay đấm Indonesia chạm vào "vòng 1" mỹ nhân

Trong những ngày qua các khán giả yêu võ thuật tổng hợp MMA liên tục chia sẻ clip võ sỹ Indonesia "chạm vòng 1" ring girl, và đã đưa video này trở thành đề tài "nóng" trên mạng xã hội. Tất cả đều coi đây là một tai nạn, với ban tổ chức giải đấu One Pride thì đây còn là cơ hội tốt để giải đấu được quảng bá rộng rãi.

Đỏ mặt MMA: Võ sỹ "vô tình" chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân phải "thú tội" - 1

Võ sỹ Adi Paryanto thú nhận mọi việc chỉ là vô tình

Trước khi sự cố "đỏ mặt" này diễn ra có nhiều người không biết tới sự kiện MMA - One Pride, hiếm ai để ý tới tay đấm Adi Paryanto (Indonesia) hay ring girl Siva Aprilia...nhưng giờ họ đã trở thành những cái tên nổi tiếng.

Có rất nhiều khán giả cho rằng sự cố trên chỉ là "màn kịch" được One Pride dàn dựng lên để quảng bá hình ảnh cho giải đấu. Nhưng mọi quan điểm chỉ dừng lại ở mức nghi vấn, không ai dám khẳng định điều này là sự thật.

Adi Paryanto võ sỹ được cho là cố tình "đụng chạm" vào vị trí nhạy cảm của nữ ring girl đã có động thái chính thức trên mạng xã hội: "Tôi xin lỗi, Sis, tôi không cố ý," Adi Paryanto gửi tin nhắn trực tiếp từ Instagram "thú nhận" mọi việc chỉ là vô tình.  Đáp lại lời xin lỗi của nam võ sỹ, người đẹp MMA cũng rất rộng lòng: "Tha thứ", cô viết trên Instagram cùng với một hình mặt cười lớn.

Tai nạn ”đỏ mặt” MMA: Võ sỹ ”vô tình” chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân

Trên bục nhận giải võ sỹ người Indonesia đã có hành động gây "bão mạng".

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao