McGregor bị hạ nhục: Khabib khinh thường, đấu siêu võ sỹ đỉnh nhất UFC

Đại chiến gây rúng động làng UFC thế giới giữa Khabib và McGregor chỉ vừa kết thúc, nhưng rất có thể một siêu đại chiến còn lớn hơn thế chuẩn bị bắt đầu.

Những tình huống đáng chú ý trong trận McGregor đối đầu với Khabib

Dù đồng ý trả tới 15 triệu USD - tức gấp 8 lần trận đấu mới đây, Connor McGregor cũng chỉ nhận được cái lắc đầu khinh bỉ từ Khabib Nurmagomedov. “Gã điên” người Ireland giờ đây chỉ còn là kẻ vô hình, một bại tướng trong mắt Khabib không hơn không kém. Võ sỹ người Cộng hòa Daghestan thuộc Nga này khẳng định không bao giờ cho phép McGregor có cơ hội được tái đấu với mình, bởi gã không xứng đáng.

McGregor bị hạ nhục: Khabib khinh thường, đấu siêu võ sỹ đỉnh nhất UFC - 1

Khabib (trái) coi thường McGregor

Vậy thì ai xứng đáng trở thành đối thủ tiếp theo của nhà vô địch Khabib Nurmagomedov? Sau sự kiện UFC 229 vừa qua, trận đại chiến long trời lở đất giữa Khabib và McGregor đã diễn ra. Người ta những tưởng đây đã là đỉnh cao của UFC. Nhưng với Khabib, bại tướng của anh - McGregor chỉ là “muỗi” nếu so với Tony Ferguson.

Theo tiết lộ của các cộng sự trong đội, Khabib hiện đang lên kế hoạch chuẩn bị để đấu với Tony Ferguson. Bản thân võ sỹ này cũng vừa xác nhận điều đó. Ở thời điểm này, chỉ có 1 đối thủ đủ khả năng khiến Khabib phải thượng đài - đó chính là Tony Ferguson.

Bản thân võ sỹ người Mỹ từng nói về Khabib thế này: “Tôi đã xem khá nhiều trận đấu của Khabib. Anh chàng không mấy khi giữ được thể lực sau khi vượt quá hiệp 2. Trong khi đó, tôi đã trải qua những trận đấu 4 - 5 hiệp. Tại Mexico City, tôi đã đấu khi ở độ cao 2000m so với mặt nước biển. Tôi dám chắc tôi có thể đấu đến 10 hiệp nữa sau hiệp 5, và tôi vẫn luôn sẵn sàng chuẩn bị cho những trận bảo vệ đai vô địch”.

McGregor bị hạ nhục: Khabib khinh thường, đấu siêu võ sỹ đỉnh nhất UFC - 2

Lẽ ra đại chiến Khabib - Ferguson đã diễn ra từ năm 2015

Trong sự nghiệp của mình, Tony Ferguson từng thi đấu 27 trận, giành 24 chiến thắng và chỉ mới thua 3 trận. Thất bại gần nhất của võ sỹ 34 tuổi này đã cách đây 6 năm. Với lối tấn công vũ bão và nền tảng thể lực tuyệt vời, Tony Ferguson được đánh giá là một trong những võ sỹ xuất sắc nhất lịch sử UFC.

Lẽ ra đại chiến giữa Khabib và Ferguson đã diễn ra vào ngày 11/12/2015 tại The Ultimate Fighter 22 Finale. Dù vậy vào tháng 10/2015, Khabib đã phải rút lui vì chấn thương và được thay thế bởi Edson Barboza. Lẽ dĩ nhiên Tony Ferguson xử đẹp kẻ đóng thế này trong một nốt nhạc!

Mayweather chẳng sợ ai chỉ cần tiền: ”Cân” cả Khabib lẫn McGregor

Cựu võ sỹ boxing - Folyd Mayweather tuyên bố sẽ đấu cả Khabib lẫn McGregor.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Long (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN