Tỷ phú Jack Ma "tuyên chiến" Mayweather, Pacquiao tung tin boxing cực nóng

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tỷ phú Trung Quốc - Jack Ma sẵn sàng đấu với "Độc cô cầu bại" người Mỹ.

Video Jack Ma luyện boxing với Pacquiao

Theo South China Morning Post (Trung Quốc), tỷ phú giàu nhất đất nước tỷ dân - Jack Ma đang luyện boxing với Manny Pacquiao (Philippines) và gửi lời tuyên chiến tới "Độc cô cầu bại" người Mỹ - Floyd Mayweather.

Tỷ phú Jack Ma "tuyên chiến" Mayweather, Pacquiao tung tin boxing cực nóng - 1

Jack Ma tự tin thách đấu Mayweather

Thông qua trang cá nhân của Pacquiao, võ sỹ này và tỷ phú Jack Ma có tuyên bố như sau: "Floyd Mayweather, nếu anh muốn thi đấu thực sự hãy tái đấu với tôi. Còn nếu đấu biểu diễn thì Jack Ma sẵn sàng lên đài". Trong clip "Pac Man" tung lên, Jack Ma thách thức: "Vâng, tôi đã sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Đội của Pacquiao luôn sẵn sàng".

Jack Ma (55 tuổi) là người sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc, ông hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 39 tỷ USD, giàu nhất Trung Quốc và đứng thứ 28 trên toàn thế giới. Vào ngày 11/9 vừa qua, người đàn ông có dáng người bé nhỏ này đã chính thức chính thức rời khỏi Alibaba, có lẽ sau khi nghỉ hưu ông muốn dành thời gian cho niềm đam mê võ thuật.

Tỷ phú Jack Ma "tuyên chiến" Mayweather, Pacquiao tung tin boxing cực nóng - 2

Pacquiao và Jack Ma là đôi bạn thân thiết

Khi còn trẻ Jack Ma tập Thái Cực Quyền, ông từng xuất hiện trong một bộ phim võ thuật Trung Quốc, đó là lý do Jack Ma có những cú đấm rất thuần thục khi luyện tập boxing cùng Pacquiao. Mayweather từng có một trận đấu biểu diễn tại Nhật Bản vào cuối năm 2018 và nếu muốn tìm đối thủ thi đấu, Jack Ma sẽ là lựa chọn không tồi.

Cả hai lựa chọn mà Pacquiao đưa ra đều rất hấp dẫn. Nếu đấu Pacquiao, tay đấm người Mỹ sẽ có thể giành được nhiều tiền tài danh vọng, còn nếu so tài với Jack Ma, "Độc cô cầu bại" cũng có thể kiếm được nhiều tiền.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather