Triệu fan phát cuồng: Jack Ma ra đòn ma thuật, Chân Tử Đan "tái mặt"

Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 16:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trích đoạn về bộ phim võ thuật đang được chờ đợi do Lý Liên Kiệt làm đạo diễn nhận được sự chú ý của hàng triệu người.

Video trailer "Công thủ đạo" đang gây sốt mạng xã hội

Vào tối hôm qua (10/11) trên facebook của diễn viên, đạo diễn phim võ thuật Trung Quốc, Lý Liên Kiệt đăng tải trích đoạn bộ phim "Công thủ đạo" đang được khán giả chờ đợi và ngay lập tức nó nhận được sự quan tâm của hàng triệu người.

Triệu fan phát cuồng: Jack Ma ra đòn ma thuật, Chân Tử Đan "tái mặt" - 1

Tỷ phú Jack Ma (phải) đối đầu Chân Tử Đan

Trích đoạn dài 7 phút có rất nhiều cảnh quay võ thuật hấp dẫn, trong đó tỷ phú Jack Ma vào vai một cao thủ Thái cực quyền là tâm điểm đáng chú ý. Jack Ma với thứ võ công nhẹ nhàng, uyển chuyển đã khiến hàng loạt cao thủ như Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Tonny Jaa và Lý Liên Kiệt "toát mồ hôi hột".

Như bao bộ phim nói võ thuật khác của Trung Quốc, "Công thủ đạo" một lần nữa tôn vinh sự lợi hại của võ truyền thống nước này trước các môn võ khác, tỷ phú Jack Ma trong vai trò một nhà đầu tư kiêm diễn viên đã đưa Thái cực quyền lên thêm một tầm cao mới.

Chỉ 16 tiếng sau khi tung trailer chính thức của "Công thủ đạo" của Lý Liên Kiệt đã hơn 3,5 triệu lượt xem, một con số chứng minh bộ phim này đang nhận được sự quan tâm lớn của fan võ thuật, ngay từ khi chưa chính thức phát sóng.

Tuy nhiên sau khi thỏa mãn sự tò mò, phần lớn fan võ thuật đều tỏ ý chê bai bộ phim. Có gần 10 nghìn bình luận sau 16 giờ, nhưng khán giả đều bày tỏ thái độ không mấy tích cực.

Maik Dec... bình luận: "Tôi không muốn chê Jack Ma. Song tôi không thích nhìn ông ấy sắm vai một người anh hùng võ thuật vĩ đại, bởi chẳng ai đọ nổi Chân Tử Đan". Tỏ ra ngạc nhiên, tài khoản Debopriy... viết: "Đó là Jack Ma sao? Ông ấy đóng phim từ khi nào vậy".

Kadi... thì nhận xét: "Ông ta nhảy như Michael Jackson đánh bại những cao thủ võ thuật hàng đầu châu Á. Tại sao lại để một doanh nhân làm cao thủ. Họ những cao thủ hàng đầu thế giới có thể chung tay sản xuất bộ phim này thay vì phải nhờ doanh nhân rót vốn".

Triệu fan phát cuồng: Jack Ma ra đòn ma thuật, Chân Tử Đan "tái mặt" - 2

Trailer dài 7 phút, trích đoạn phim "Công thủ đạo" của Lý Liên Kiệt có tới 3,5 triệu lượt xem sau 16 giờ

Bên cạnh nhiều lời chê bai, cũng có những fan ủng hộ tỷ phú đóng phim. Jake Gr... bênh vực: "Tại sao ai cũng bài xích Jack Ma vậy, thật sự tôi không biết ông ta là ai nhưng bộ phim này thật sự hấp dẫn, những nhân vật trong phim cũng rất tuyệt".

Joshua Sha... thắc mắc: "Đọc bình luận thấy mọi người chê nhiều quá. Tôi thấy Jack Ma thực sự là một võ sư Thái cực cừ khôi, không dễ để biểu diễn với Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt song ông ấy đã làm được điều này.

Jack Ma ”cao thủ” Thái cực quyền: Biểu diễn gây sốt tại Việt Nam

Jack Ma biểu diễn Thái cực quyền uyển chuyển trước 3.000 sinh viên Việt Nam.

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Khám phá võ thuật