Jack Ma hạ 11 cao thủ: "Hộ pháp Thiếu Lâm" gọi là "võ tiền"

Thứ Tư, ngày 15/11/2017 10:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ báo giới, người hâm mộ nói "Công thủ đạo" đã đưa Jack Ma vượt mặt quá nhiều cao thủ bằng tiền, mà chính "Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm" cũng cho biết việc Jack Ma dùng tiền để trở thành cao thủ võ thuật thật "lố bịch".

Video Jack Ma hạ gục 11 cao thủ trong phim "Công thủ đạo" đang gây sốt mạng xã hội

Bộ phim "Công thủ đạo" do Lý Liên Kiệt làm đạo diễn và Jack Ma tỷ phú Trung Quốc đầu tư vốn đã chính thức được công chiếu vào hôm 12/11. Trước đó, bộ phim này được được Jack Ma và Lý Liên Kiệt khẳng định là siêu phẩm quảng bá tinh hoa võ thuật Trung Hoa với thế giới.

Jack Ma hạ 11 cao thủ: "Hộ pháp Thiếu Lâm" gọi là "võ tiền" - 1

Jack Ma (phải) hạ Lý Liên Kiệt (trái) và 10 cao thủ khác trong phim "Công thủ đạo"

Có thể khẳng định bộ phim ngắn (hơn 20 phút) này đã bộc lộ, tôn vinh tối đa những đường quyền, các pha ra đòn nhẹ nhàng mà lợi hại, mà ở đó Jack Ma hóa thân thành một võ sư "bất khả chiến bại" hạ gục hết 11 cao thủ: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo...đều bị khuất phục.

Tất nhiên một bộ phim về Thái cực quyền phải tôn vinh môn võ này, song chứng kiến hết bộ phim dư luận đã phản ứng gay gắt. Họ không muốn chấp nhận, một cao thủ chỉ là một người có thân hình không ấn tượng, kỹ năng cũng chẳng đặc biệt như Jack Ma.

Báo chí, người hâm mộ liên tục chỉ trích các diễn viên đã quá "nịnh bợ" ông chủ tập đoàn Alibaba, Jack Ma đã dùng tiền để đánh bại tất cả.

Jack Ma hạ 11 cao thủ: "Hộ pháp Thiếu Lâm" gọi là "võ tiền" - 2

"Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm" gọi đây chỉ là "võ tiền"

Không chỉ những người bình thường, mới đây hòa thượng Thích Diên Giác - “Thiếu Lâm Đệ nhất hộ pháp” cũng chỉ trích bộ phim trên tờ Appledaily (Trung Quốc). "Điều quan trọng nhất khi đối đầu là bạn phải nhanh nhẹn, kỹ năng uyển chuyển để không bị thua cuộc. Song nếu bạn có tiền bạn cũng không bị thất bại", hòa thượng Thích Diên Giác "đá đểu" bộ phim "Công thủ đạo".

Trước đó người được mệnh danh là “Thiếu Lâm Đệ nhất hộ pháp” cũng lên tiếng sau trận thua của "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long trước cao thủ Thái Lan, ông nói: “Không nên tự xưng là tăng nhân Thiếu Lâm. Cũng đừng tự mãn bỏ bê tập luyện, hãy quên đi vinh hoa, phú quý, bởi nó chỉ là phù du”.

Triệu fan phát cuồng: Jack Ma ra đòn ma thuật, Chân Tử Đan ”tái mặt”

Jack Ma sắm vai cao thủ Thái cực quyền đánh bại hàng loạt đối thủ già dơ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Khám phá võ thuật