“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” sau màn “chết hụt” ở giải toàn sao

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Suýt bị loại sau màn đấu penalty, Quyết Chiến đã thi đấu bùng nổ bằng một series lớn để dẫn đầu danh sách “cơ điên” của giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp From 2020.

Video đường cơ của Quyết Chiến

Sau khi thi đấu không thành công tại giải trực tuyến thế giới “10x4 OneCarom Challenge 2020”, Trần Quyết Chiến tiếp tục tham dự giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng tranh cúp From 2020 diễn ra tại quận Tân Phú. Đây là giải đấu phong trào quy mô có sự góp mặt đầy đủ của các cơ thủ hay nhất Việt Nam hiện nay.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” sau màn “chết hụt” ở giải toàn sao - 1

Quyết Chiến vào top 16 sau khi suýt bị loại sớm

Những tưởng chiến thắng cách biệt 30-14 trước Trường Hậu ở lượt trận mở màn sẽ giúp Quyết Chiến có một ngày thi đấu dễ dàng, nhưng bất ngờ tại vòng 64, hạt giống số 1 tại bảng H suýt chút nữa bị loại.

Dù bị đánh giá yếu hơn nhưng Cao Thắng đã có một trận đấu ngang ngửa với Quyết Chiến. Thậm chí vào cuối trận, cơ thủ số 1 Việt Nam lâm vào tình thế khá nguy hiểm khi bị dẫn với cách biệt 21-28 rồi 26-29.

Tuy nhiên khi mà chỉ còn 1 điểm nữa là giành chiến thắng, Cao Thắng lại đánh hụt ở một thế bi không quá khó. Tận dụng cơ hội, Quyết Chiến ghi đủ 30 điểm và đưa trận đấu vào loạt penalty. Ở loạt “đấu súng”, Quyết Chiến đề pa được 5 điểm trong khi đối thủ của anh đánh hụt.

Dường như giải tỏa được áp lực sau màn “chết hụt”, Quyết Chiến đã thi đấu bùng nổ ở lượt trận tiếp theo. Cơ thủ quê Cà Mau tung ra một series 15 điểm để đánh bại Duy Trung với tỉ số 30-11 sau 13 lượt cơ. Đường cơ này cũng giúp cho Quyết Chiến tạm vươn lên dẫn đầu giải thưởng “Series cao nhất giải”.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” sau màn “chết hụt” ở giải toàn sao - 2

Với nhiều hảo thủ góp mặt ở top 16, ngày thi đấu cuối cùng hứa hẹn nhiều màn so tài hấp dẫn

Như vậy sau 4 ngày tranh tài ở 8 bảng, giải đấu này đã tìm ra 16 tay cơ xuất sắc nhất. Ngày 17/10, giải đấu sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng với các lượt trận từ vòng 1/8 cho đến chung kết.

Với việc hầu hết các ứng viên vô địch như Quyết Chiến, Đình Nại, Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến…đều giành vé đi tiếp, ngày thi đấu cuối hứa hẹn có những màn thư hùng đỉnh cao của carom 3 băng Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/trum-bi-a-quyet-chien-di-co-khung-sau-man-chet-hut-o-giai-toan-sao-50202017100...

Ngỡ ngàng 5 mỹ nhân đẹp nhất bi-a thế giới: Trung Quốc áp đảo

(Tin thể thao, tin bi-a) Làng bi-a Trung Quốc có rất nhiều cô gái có tài năng và sắc đẹp được ngưỡng mộ.

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới