Sao bi-a Việt Nam đua tài thế giới: Anh Chiến bứt tốc vượt sao Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 10:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến có màn thể hiện tốt để có vị trí thuận lợi sau ngày thi đấu thứ 2 tại giải carom 3 băng trực tuyến thế giới.

Video Anh Chiến thi đấu tốt vượt sao Thổ Nhĩ Kỳ:

Tạm đứng hạng 3 ở ngày thi đấu đầu tiên, cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến đã cải thiện được vị trí sau lượt trận thứ 2 diễn ra tối ngày 14/10 tại giải carom 3 băng trực tuyến “10x4 OneCarom Challenge 2020”.

Sao bi-a Việt Nam đua tài thế giới: Anh Chiến bứt tốc vượt sao Thổ Nhĩ Kỳ - 1

Anh Chiến có vị trí thuận lợi để giành vé vào chung kết

Cơ thủ hạng 16 thế giới đã thể hiện một phong độ rất khác ở ngày thi đấu thứ 2. Anh Chiến ghi điểm ở tất cả các lượt cơ, trong đó có hai series 5 và đạt tổng điểm số sau 2 ngày tranh tài là 52 điểm. Con số này giúp Anh Chiến tạm vượt qua cơ thủ hạng 17 thế giới người Thổ Nhĩ Kỳ Lutfi Cenet (50 điểm) để chiếm vị trí nhì bảng A.

Đứng nhất bảng hiện tại vẫn là cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers (61 điểm). Nữ cơ thủ Estela Cardoso chỉ mới có 26 điểm.

Trong khi đó ở bảng B, đại diện còn lại của Việt Nam là Trần Quyết Chiến tiếp tục có một ngày thi đấu không tốt. Với chỉ 45 điểm sau 2 ngày thi đấu, cơ thủ số 1 Việt Nam đang đứng cuối bảng. Xếp trên anh lần lượt là Dion Nelin (60 điểm), Sameh Sidhom (62 điểm) và Nikos Polychronopoulos (68 điểm).

Điều này bắt buộc Quyết Chiến phải có màn thi đấu thật thăng hoa trong lượt trận cuối cùng diễn ra vào tối ngày 14/10 nếu như muốn giành 1 trong 2 tấm vé đi tiếp tại bảng B.

“10x4 OneCarom Challenge 2020” diễn ra từ ngày 12-16/10 do Liên đoàn bi-a thế giới tổ chức. 8 cơ thủ được chia làm 2 bảng, thi đấu đề pa cộng dồn tính điểm trong 10 lượt cơ. Đáng nói, cả 4 cơ thủ chung bảng sẽ cùng thi đấu với nhau trong 1 trận đấu.

Mỗi bảng sẽ có 3 trận đấu trong 3 ngày. Sau khi kết thúc 3 ngày thi đấu, 4 cơ thủ có tổng điểm số cao nhất tại 2 bảng đấu sẽ bước vào thi đấu chung kết cũng theo hình thức trên.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-bi-a-viet-nam-dua-tai-the-gioi-anh-chien-but-toc-vuot-sao-tho-nhi-ky-50202...

“Vua bi-a Việt” khởi đầu chật vật trước dàn siêu sao thế giới

(Tin thể thao, tin bi-a) Hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đã có khởi đầu không tốt tại giải đấu...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới