Trực tiếp tennis Djokovic - Martin: Đòn kết liễu gọn gàng (Bán kết Belgrade Open) (Kết thúc)

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 18:48 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Andrej Martin, bán kết đơn nam Belgrade Open) Nole tận dụng được cơ hội đầu tiên để định đoạt trận đấu bằng chiến thuật "serve and volley" rất cơ bản.

  

Diễn biến
Mới 6-0
MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!
Xem video

Dẫn trước 40-15, Djokovic dù giao bóng 2 nhưng anh vẫn dễ dàng lên lưới dứt điểm khiến đối thủ chôn chân để ghi điểm hoàn tất thắng lợi 6-0 ở set 3 để đưa tay vợt này vào chung kết giải ATP 250 trên sân nhà.

SET 1
1-0
GAME DỄ CHO DJOKOVIC

Djokovic có điểm đầu tiên khi đối thủ trả giao bóng ra ngoài. Andrej Martin gỡ hòa 15 đều nhờ đối thủ đánh rúc lưới trong tư thế chới với. Djokovic ghi liền 3 điểm sau đó để thắng chóng vánh game mở màn trận bán kết Belgrade Open năm nay.

Trực tiếp tennis Djokovic - Martin: Đòn kết liễu gọn gàng (Bán kết Belgrade Open) (Kết thúc) - 3

Djokovic khởi đầu trận bán kết Belgrade Open khá suôn sẻ

2-0
BREAK SỚM CHO HẠT GIỐNG SỐ 1
Xem video

Nole có cú bỏ nhỏ thông minh để san bằng điểm số 30-30. Martin ép trái thành công trước khi tung ra pha demi volley để tràn lưới đè bóng ghi điểm 40-30. Nhưng một lỗi trái tay khiến anh để Djokovic cân bằng tỷ số 40 đều. Djokovic lên lưới tấn công buộc đối thủ đánh bóng ra ngoài để có điểm lợi ngoài. Martin mắc lỗi giao bóng kép và sớm bị bẻ game.

3-0
GAME KHÁ VẤT VẢ CHO NOLE

Djokovic đánh bóng hơi sâu và bị gỡ hòa 30 đều. Martin tăng lực trong cú đánh tấn công nhưng bóng đi ra ngoài sân. Djokovic tiến vào sân dễ dàng tung cú thuận tay chính xác để có game thắng thứ 3 liên tiếp trước đối thủ đến từ Slovakia.

3-1
MARTIN CÓ GAME THẮNG ĐẦU TIÊN
Xem video

Bị dẫn trước 0-40, Djokovic tung cú trái tay dọc dây để ghi điểm winner. Anh có thêm 1 điểm nữa nhưng đối thủ vẫn thắng game này sau một loạt đôi công trên lưới khá hay.

4-1
GAME TRẮNG CHO TAY VỢT NƯỚC CHỦ NHÀ SERBIA

Djokovic liên tục khai thác vào điểm yếu từ cú backhand không tốt của đối thủ. Anh đã thành công khi Martin đánh trái tay mắc lỗi sau một loạt bóng bền giúp tay vợt hạt giống số 1 bảo vệ lợi thế 3 game dẫn trước đối thủ nằm ngoài top 100 thế giới.

5-1
BREAK THỨ 2 CHO DJOKOVIC!!!
Xem video

Nole đổi hướng bằng cú trái tay khi mở vợt sớm cực hay để ghi điểm lợi ngoài. Đối thủ đánh thuận tay ra ngoài sân sau đó giúp tay vợt người Serbia có break thứ 2 để dẫn trước 5-1 và tiến sát thắng lợi ở set đầu tiên.

6-1
DJOKOVIC CỨU 5 BREAK POINT VÀ THẮNG SET 1
Xem video

Djokovic mắc 3 lỗi tự đánh hỏng trong game mình cầm giao bóng và đối diện nguy cơ bị đòi 1 break. Ngôi sao đang dẫn đầu trên BXH ATP cứu được cả 3 nguy cơ bị mất game. Djokovic lên lưới ghi điểm giúp anh có lợi giao. Cú đè bóng nặng của anh lại đi rúc lưới và khiến Nole lỡ 1 set point. Djokovic đánh dọc dây ra ngoài sân và Martin có break point thứ tư. Nhưng Nole lại lên lưới đánh chéo sân để cứu thua xuất sắc.

Martin di chuyển tốt để phản công và lại có điểm lợi ngoài nhưng lần thứ 5 anh bỏ lỡ cơ hội. Djokovic có điểm lợi giao sau đó, rồi thắng nhọc set này khi đối thủ đánh bóng ra ngoài sân.

Trực tiếp tennis Djokovic - Martin: Đòn kết liễu gọn gàng (Bán kết Belgrade Open) (Kết thúc) - 4

Nole cứu đến 5 break point trong game thứ 7 để thắng set 1

SET 2
0-1
GAME CHO MARTIN

Bị Novak Djokovic bám sát ở tỷ số 40-30 nhưng Andrej Martin vẫn bình tĩnh dứt điểm dọc dây ở phần sân trống để thắng game mở màn set 2.

0-2
BREAK BẤT NGỜ CHO MARTIN
Xem video

Djokovic chơi thiếu tập trung và có cú đánh topspin quá mạnh khiến anh mất break. Martin vượt lên dẫn trước Nole 2-0 trong set này.

1-2
BREAK SỚM ĐƯỢC DJOKOVIC ĐÒI LẠI

Djokovic trả giao bóng rất hiểm hóc buộc đối thủ đánh rúc lưới. Dẫn trước 40-30, anh đòi break nhanh chóng khi Martin đánh trái tay đưa bóng ra ngoài sân.

2-2
DJOKOVIC KÉO SET 2 VỀ THẾ QUÂN BÌNH
Xem video

Nole cân bằng tỷ số sau 4 game đầu set 2 khi Martin đánh bóng thiếu chính xác sau loạt rally hấp dẫn.

2-3
MARTIN THOÁT HIỂM VÀ THẮNG GAME

Cú đánh cực nặng của Djokovic giúp anh dẫn trước 40-30. Nhưng Martin cứu break point tốt nhờ pha đánh vặn sườn đối phương. Tay vợt đang xếp hạng 119 thế giới tung ra cú đánh ghi điểm winner chất lượng để thắng nhọc game này.

3-3
GAME TRẮNG CHO DJOKOVIC
Xem video

Nole lại một lần nữa đưa set 2 về thế quân bình trong lúc đang chơi giằng co với đối thủ kém mình 118 bậc trên BXH ATP.

4-3
BREAK QUAN TRỌNG CHO TAY VỢT SỐ 1 THẾ GIỚI

Dẫn trước 40-15 ở game thứ 7, Djokovic bỏ lỡ 1 break point nhưng sau đó đã đoạt game này khi Martin đánh bóng ra ngoài sân.

4-4
DJOKOVIC BỊ ĐÒI BREAK VÀ ĐẬP NÁT VỢT
Xem video

Martin đánh passing hóa giải pha lên lưới của Djokovic để dẫn trước 40-30. Tay vợt người Slovakia đánh chéo sân trả bóng 2 ra ngoài và lỡ cơ hội đòi break. Djokovic để đối thủ có điểm lợi ngoài. Anh đánh bóng hỏng và mất break khiến tay vợt này giận dữ đập nát cây vợt của mình.

4-5
MARTIN CHẠM GAME THẮNG THỨ 5 CỦA SET 2 TRƯỚC DJOKOVIC

Djokovic thiếu chắt chiu cơ hội có được và đánh hỏng khiến anh để cho Martin có game thắng thứ 5 trong set này.

4-6
BREAK & SET POINT CHO MARTIN
Xem video

Nole mắc lỗi tai hại và bị dẫn 0-40. Anh chỉ cứu được 1 set point trước khi giao bóng không tốt rồi đánh rúc lưới đáng tiếc. Martin bất ngờ thắng 6-4 trong set 2 và kéo đối thủ bước vào set 3 quyết định.

SET 3
1-0
DJOKOVIC CÓ BREAK SỚM

Hai lỗi đánh bóng ra ngoài sân của Andrej Martin giúp Nole có lợi thế với break đầu set cuối cùng.

2-0
NOLE GIA TĂNG CÁCH BIỆT Ở SET QUYẾT ĐỊNH
Xem video

Martin lốp bóng lên cao nhưng thiếu chính xác khi Djokovic dẫn 40-30 ở game này.

3-0
BREAK TIẾP THEO CHO HẠT GIỐNG SỐ 1

Phải đến break point thứ 3 của game 3 set này, Djokovic mới tận dụng thành công khi phản đòn từ cuối sân để buộc đối thủ đánh bóng ra ngoài sân.

4-0
GAME THẮNG THỨ TƯ LIÊN TIẾP CHO DJOKOVIC
Xem video

Tay vợt nước chủ nhà đoạt game này khi không cho đối phương có bất kỳ điểm số nào.

5-0
MARTIN LẦN THỨ 3 MẤT BREAK Ở SET CUỐI CÙNG

"Ngựa ô" đến từ Slovakia mắc lỗi giao bóng kép và thua trắng ở game thứ 5. 

6-0
MATCH POINT CHO DJOKOVIC!!!
Xem video

Dẫn trước 40-15, Djokovic dù giao bóng 2 nhưng anh vẫn dễ dàng lên lưới dứt điểm khiến đối thủ chôn chân để ghi điểm hoàn tất thắng lợi 6-0 ở set 3 để đưa tay vợt này vào chung kết giải ATP 250 trên sân nhà.

Diễn biến trận Novak Djokovic - Federico Coria ở vòng 3 Belgrade Open 2021:

Trực tiếp tennis Djokovic - Martin: Đòn kết liễu gọn gàng (Bán kết Belgrade Open) (Kết thúc) - 5

Novak Djokovic sẽ có lần đầu tiên đối đầu Andrej Martin để tranh vé vào chung kết giải Belgrade Open

Nole đang có phong độ cao

Khác với trận ra quân vượt Mats Moraing khi Novak Djokovic đã có khoảnh khắc gây ấn tượng xấu với việc đập nát cây vợt của mình sau một pha đánh bóng rúc lưới, tại vòng 3 Belgrade Open năm nay, hạt giống số 1 chỉ cần có 56 phút để thắng nhàn Federico Coria 6-1, 6-0.

Kỷ lục vẫy gọi

Hạ gục đối thủ đến từ Argentina tối qua (27/5) giúp Nole cán mốc 952 trận thắng để vượt qua huyền thoại Guilermo Vilas (951 trận thắng) để trở thành tay vợt nam có số trận thắng nhiều thứ 5 trong kỷ nguyên Mở (từ năm 1968 đến nay). Hiện tại, xếp trên Djokovic trong danh sách này là 4 tên tuổi lẫy lừng: Jimmy Connors (1.274 trận thắng), Roger Federer (1.243), Ivan Lendl (1.068) và Rafael Nadal (1.022).

Coi chừng cơn gió lạ

Trận bán kết Belgrade Open tối nay sẽ là lần đầu tiên ngôi sao nước chủ nhà Novak Djokovic chạm trán Andrej Martin. “Cơn gió lạ” đến từ Slovakia đã gây bất ngờ khi loại cả hạt giống số 3 Nikoloz Basilashvili và hạt giống số 5 Dusan Lajovic trên con đường vào đến vòng đấu dành cho 4 tay vợt xuất sắc nhất giải ATP 250 này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-martin-don-ket-lieu-gon-gang-ban-ket...

Bán kết Belgrade Open: Djokovic đấu “ngựa ô”, cảnh giác cú sốc như đồng hương

(Tin thể thao, Tin tennis) Hạt giống số 1 Novak Djokovic cần đặc biệt cẩn trọng đối thủ có thể cản bước anh tiến vào...

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay
Báo lỗi nội dung