Tin thể thao HOT 12/7: Djokovic thở phào sau trận thắng Agut ở Wimbledon

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Tay vợt Serbia đã trải qua những phút khó khăn trước Bautista Agut tại bán kết Wimbledon.

Djokovic thở phào sau trận thắng Agut ở Wimbledon. Giành chiến thắng 6-2, 4-6, 6-3, 6-2, Nole chia sẻ trên The Guardian: “Tôi đã thực sự phải nỗ lực hết sức. Tôi đã chơi khá chặt chẽ, đặc biệt là khoảng 4, 5 game đầu của set 2. Đó là lúc trận đấu có thể rẽ theo 2 hướng khác nhau và thật may nó đã đi theo hướng của tôi.”

Tin thể thao HOT 12/7: Djokovic thở phào sau trận thắng Agut ở Wimbledon - 1

Djokovic vào chung kết Wimbledon

Từ Hiểu Đông mở kênh youtube. Võ sỹ Trung Quốc mới đây thông báo: “Gửi đến các bạn một tin tức rất quan trọng. Tôi đã chính thức mở tài khoản trên YouTube. Bạn bè trên khắp thế giới sắp tới đây sẽ có thể nhìn thấy các hoạt động mới nhất của tôi”.

2 võ sỹ bị kiện vì đánh người. Theo trang tạp chí Blog Vancouver, ông Nathan Tonelli, một doanh nhân nổi tiếng đang tiến hành đệ đơn kiện quán nhậu Chieftain Hotel and Pub ở Squamish, Canada và 2 võ sỹ. Tonelli tuyên bố rằng ông đã bị đánh đập nặng nề kể cả ở bên ngoài quán nhậu bởi hai võ sĩ MMA nổi tiếng. Cụ thể, hai võ sĩ MMA đã đánh đập khách nhậu là Taran Bir và Indroop Virk.

Kết quả chặng 7 Tour de France 2019. Chặng đua thứ 7 của giải từ Belfort tới Chalon-sur-Saône dài 240km chứng kiến chiến thắng của cua rơ Dylan Groenewegen thuộc đội LottoNL–Jumbo. Sau chặng này, Áo vàng chung cuộc vẫn đang thuộc về Giulio Ciccone của đội đua Trek–Segafredo với thành tích 29 giờ 17 phút 39.

Tin thể thao HOT 12/7: Joshua không được đòi lại đai trên sân nhà

Nhà vô địch hạng nặng Andy Ruiz Jr tuyên bố không tái đấu Joshua trên đất Anh.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO