Tập võ 7 năm chẳng ai quan tâm, tung 1 cước vụ đánh ghen được khen nức nở

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ váy xám ra tay vì bất bình ở vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) bỗng dưng nổi tiếng như một ngôi sao trên mạng xã hội.

Từ một phụ nữ bình thường như bao người khác, N.H.N bỗng gây xôn xao với cả triệu người trên cộng đồng mạng, trở thành "nữ hiệp" với nhiều người sau khi xuất hiện trong vụ đánh ghen giữa 3 người mà cô không hề quen biết vào ngày 15/9 tại Hà Nội. Vẫn nhớ như in câu chuyện trên, N.H.N cho rằng cô đã làm đúng những gì mà lương tâm cô mách bảo trong tình huống trên. 

Tập võ 7 năm chẳng ai quan tâm, tung 1 cước vụ đánh ghen được khen nức nở - 1

N.H.N từng sở hữu cú đấm đến các võ sĩ nam cũng phải sợ

Chứng kiến toàn bộ vụ việc, N.H.N rất thương người vợ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) đã bị phản bội còn bị đánh, ngược lại cô "ghét cay ghét đắng" cặp "đại gia - tiểu tam" kia. N.H.N cho biết cô đứng đó xem 3 người xô xát gần mình, nhưng không tránh, để xem họ làm như thế nào. 

"Nếu thời gian quay lại được, tôi sẽ vẫn hành động như vậy và hỗ trợ không để cho người vợ kia bị ăn đòn từ ông chồng phản bội. Chỉ tiếc rằng bộ váy đã khiến tôi không thể hành động theo cách dứt khoát, mạnh mẽ hơn", N.H.N chia sẻ. 

Đúng là cặp kia đã gặp may mắn, bởi nếu cựu võ sĩ Pencak Silat không mặc váy thì họ có thể sẽ rơi vào tình cảnh không mấy dễ chịu khi làm nhiều người đứng ngoài "nóng mặt" với cảnh chướng tai gai mắt, nhất là những người từng học võ như N.H.N. 

Kể lại chuyện học võ ngày xưa và cảnh tung cước vào cặp "đại gia - tiểu tam" khi họ có xô xát làm xô ngã con gái mình, N.H.N không ngần ngại bày tỏ quan điểm. 

Ngoài tấm HCV Pencak Silat trẻ toàn quốc, N.H.N đã từng khiến nhiều đối thủ phải nể, nhờ phong cách thi đấu máu lửa. 

"Tôi đến với Pencak Silat vì đam mê, nhưng nhờ có thành tích tốt nên được cất nhắc lên tuyển trẻ Pencak Silat quốc gia. Tôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ thời gian học tập, rèn luyện, cũng như thi đấu khi tập trung đội tuyển. Tôi từng sở hữu những cú đấm thuận tay rất mạnh, có lần tôi hoảng sợ khi đấm một đối thủ (xin được giấu tên) tím ngực rồi họ bị ngất", N.H.N kể lại lần lỡ tay đấm một người bị ngất.

"Tập Pencak Silat được 7 năm, tôi phải bỏ dở sự nghiệp khi gặp phải chấn thương nặng ở chân. Cảm giác lúc ấy buồn lắm, nó giống như việc bạn đánh mất đi điều quý giá nhất vậy. Thời điểm ấy đồng nghiệp cũng như các thầy rất buồn, họ tiếc cho tôi, người sở hữu cú đấm thuận tay có lực rất mạnh. Niềm đam mê tập luyện trong tôi vẫn rất lớn, sắp tới tôi cân nhắc có thể đi tập Kickboxing", N.H.N chia sẻ lại kỷ niệm.

Dù tập võ lâu năm, từng có thành tích ở giải trẻ Pencak Silat, nhưng N.H.N cũng không thể ngờ chỉ 1 cú đá vì "giữa đường thấy chuyện bất bình" với vụ đánh ghen mà cô được rất nhiều người quan tâm và khen hành động của mình.

N.H.N cho biết cô khá sốc vì sức mạnh của cộng đồng mạng: "Thực sự đó là ngày bình thường như bao ngày, chỉ có khác, tôi chở con đi học về theo con đường khác và trở thành nhân vật liên quan trong vụ đánh ghen. Tôi tưởng rằng mọi chuyện như vậy là kết thúc, nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ, tôi trở thành cái tên được hàng vạn người tìm kiếm. Sức mạnh của cộng đồng mạng thực sự lớn". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tap-vo-7-nam-chang-ai-quan-tam-tung-1-cuoc-vu-danh-ghen-duoc-khen-nuc...

Cô gái váy xám tung cước vụ đánh ghen: Làng võ Việt tranh cãi như thế nào?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự việc cô gái váy xám vô tình xuất hiện trong clip đánh ghen, nhưng đã tung cước làm nhiều...

Theo QH, TT (Thực hiện) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao