Sững sờ trận đấu 11 tỷ đồng: Tiến Minh không cần chạm vợt vẫn vô địch

(Tin thể thao, tin cầu lông) Ở giải cầu lông có tổng trị giá 1,5 triệu USD, Nguyễn Tiến Minh và vợ Vũ Thị Trang đã giành chức vô địch.

Giải cầu lông nhà nghề Ấn Độ mới kết thúc vào cuối tuần qua chứng kiến phong độ xuất sắc của CLB Bengaluru Raptors. CLB này có sự phục vụ của cặp đôi số 1 Việt Nam Tiến Minh và Vũ Thị Trang. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Tiến Minh được mời tham dự giải cầu lông có tổng giá trị lên tới 1,5 triệu USD.

Sững sờ trận đấu 11 tỷ đồng: Tiến Minh không cần chạm vợt vẫn vô địch - 1

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang (ngoài cùng bên phải) giành chức vô địch cùng Bengaluru

Sau 3 năm không giành được danh hiệu khi thi đấu cho Bengaluru Raptors thì tới mùa giải năm nay, tay vợt 35 tuổi tới từ Việt Nam đã được bước lên bục chiến thắng. Đáng chú ý, kể từ vòng loại cho tới trận đấu cuối cùng Nguyễn Tiến Minh không ra sân, bởi trong đội hình của CLB này còn nhiều cá nhân xuất sắc khác.

Có thể nói Nguyễn Tiến Minh đã có được niềm vui trọn vẹn tại giải nhà nghề Ấn Độ dù chưa ra sân. Câu chuyện này rất giống với huyền thoại cầu lông Trung Quốc Lin Dan, tay vợt đã giành HCV đồng đội ASIAD 2018 dù chưa phải cầm vợt một phút nào.

Sững sờ trận đấu 11 tỷ đồng: Tiến Minh không cần chạm vợt vẫn vô địch - 2

Vũ Thị Trang có một giải đấu xuất sắc

Trái với Tiến Minh, cô vợ Vũ Thị Trang được CLB Bengaluru Raptors thường xuyên sử dụng. Chính tay vợt xinh đẹp quê Bắc Giang là người đã đánh bại Pardeshi với tỷ số 2-0, qua đó góp công lớn vào chiến thắng 4-3 của Bengaluru Raptors trước đối thủ Mumbai Rockets trong trận chung kết.

Như vậy cặp đôi số 1 của cầu lông Việt Nam đã khởi đầu năm 2019 thành công và may mắn, chiến thắng tại giải đấu này cũng giúp họ giành được một khoản thưởng lớn. Giải nhà nghề Ấn Độ - Premier Badminton League có tổng giá trị lên tới 1,5 triệu USD, trong đó đội vô địch sẽ giành trọn khoản tiền 500.000 USD (hơn 11 tỷ VNĐ).

Sững sờ ASIAD: Lin Dan chưa thi đấu, đến rồi về vẫn nhận HCV

"Ngồi mát ăn bát vàng", tay vợt cầu lông Trung Quốc không mất sức vẫn vô địch.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung