Từ Hiểu Đông dạy võ như "diễn cảnh nóng" cùng người đẹp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ MMA làm clip dạy võ cho người đẹp, tuy nhiên anh không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Video Từ Hiểu Đông dạy võ cho người đẹp

Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông đang quá nổi tiếng tại Trung Quốc, tuy nhiên khả năng võ thuật của anh lợi hại ra sao vẫn còn là dấu hỏi lớn, bởi anh vẫn chưa đụng độ với một đối thủ nào xứng tầm.

Từ Hiểu Đông dạy võ như "diễn cảnh nóng" cùng người đẹp - 1

Từ Hiểu Đông và người đẹp cùng diễn clip dạy các cô gái đối phó với các tên biến thái

Nổi tiếng làm gì cũng dễ, võ sỹ họ Từ đã tận dụng triệt để điều này để mở trung tâm dạy võ thuật và kiêm luôn nhà sáng lập giải đấu võ thuật vừa được tổ chức lần đầu tiên vào đầu tháng 9. Mới đây nhất, Từ Hiểu Đông còn làm clip dạy võ để thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo tờ Ettoday đăng ngày 6/9, võ sỹ họ Từ cùng với một cô gái xinh đẹp đã làm clip dạy cách "thoát khỏi kẻ đồi bại trong xe oto". Nội dung trong clip có vẻ khá đơn giản về phần chỉ đạo võ thuật, bởi võ sỹ Trung Quốc khuyên các cô gái nên dùng chân để đạp nhằm ngăn chặn kẻ biến thái áp sát.

Từ Hiểu Đông dạy võ như "diễn cảnh nóng" cùng người đẹp - 2

Những hình ảnh được chụp lại khá "nhạy cảm"

Khi clip này được tung lên mạng xã hội đã có nhiều lời bình luận tỏ ra không hài lòng. "Thật lố bịch, có ai để ý đến những gì anh ta dạy không? Hay tất cả đều tập trung ánh mắt vào cô gái xinh đẹp kia", một người viết.

"Trông như "đóng phim" vậy, có cần phải dùng một cô gái quá xinh đẹp như vậy diễn chung không. Tôi chẳng nhớ những gì anh ta đã dạy cả", một người dùng mạng xã hội khác chê bai.

Từ Hiểu Đông lại làm loạn võ Trung Quốc: Thuê nữ y tá gợi cảm trợ chiến

Những hành động táo bạo, Từ Hiểu Đông lại đang gây xôn xao võ thuật Trung Quốc.

Theo Q.H (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung