Bị kẻ vô danh đánh vỡ đầu sau 10 giây: Từ Hiểu Đông thân bại danh liệt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hơn đối thủ tới 23kg nhưng Từ Hiểu Đông chỉ đứng như "bao cát" trước đối thủ mới 21 tuổi.

Video Từ Hiểu Đông bị Diêm Súy đánh chảy máu

Từ Hiểu Đông võ sỹ 39 tuổi người Trung Quốc tự hào mình là tay đấm MMA đầu tiên của quốc gia này, tuy nhiên khả năng thực sự của anh có vẻ không mấy ấn tượng. Những ai chứng kiến màn so tài cực ngắn giữa võ sỹ họ Từ và đối thủ là một tay đấm Muay Thái đều có thể cảm nhận điều này, Từ Hiểu Đông di chuyển chậm khả năng che chắn cũng không tốt nên bị dính đòn liên tục.

Bị kẻ vô danh đánh vỡ đầu sau 10 giây: Từ Hiểu Đông thân bại danh liệt - 1

Từ Hiểu Đông ngổ ngáo bị võ sỹ vô danh đánh bại sau 10 giây

Chỉ trong 10 giây, Từ Hiểu Đông đã liên tiếp dính nhiều cú thúc đầu gối của đối thủ kém 23kg, hậu quả là anh bị rách phần trán và khâu tới 26 mũi. Tay đấm 39 tuổi tự hào rằng anh có sức chịu đựng tốt nhưng khi lên võ đài chuyên nghiệp kỹ năng tấn công mới là yếu tố quan trọng nhất, mà điểm này thì võ sỹ họ Từ hoàn toàn không thể hiện được trong trận đấu gần nhất.

Từ Hiểu Đông cho rằng anh thua vì đã đấu 3 hiệp trước cùng 3 tay đấm Muay Thái, nhưng việc để thua chóng vánh trước đối thủ kém tới 23kg quả thật khó chấp nhận. Khi đấu với đối thủ nhẹ cân hơn, võ sỹ sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều khi sẽ chịu đòn tốt hơn và ra đòn cũng nặng hơn so với đối thủ. Việc võ sỹ họ Từ đứng như "bao cát" để đối thủ đánh và thua sau 10 giây thật khó bao biện.

Bị kẻ vô danh đánh vỡ đầu sau 10 giây: Từ Hiểu Đông thân bại danh liệt - 2

Diêm Súy (phải) chỉ là võ sỹ Muay Thái mới vào nghề

Võ sỹ Muay Thái Yan Shuaiqi (Diêm Súy) mới chỉ 21 tuổi và là tay đấm ít tên tuổi nhưng đã có thể hạ gục võ sỹ họ Từ một cách dễ dàng, nó cho thấy khả năng của Từ Hiểu Đông cũng không quá ấn tượng.

Từ Hiểu Đông từng thắng Ngụy Lôi (Thái Cực), Đinh Hạo (Vịnh Xuân)... nhưng những chiến thắng trước các đối thủ không chuyên đó chẳng có gì quá ấn tượng. Việc để thua mất mặt trước Diêm Súy đã phần nào phơi bày khả năng thực sự của Từ Hiểu Đông, anh khó có thể thay thế "Đệ nhất" Yi Long đi thi đấu và mang vinh quang về cho làng võ thuật Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông vỡ đầu khâu 26 mũi: Xấc láo bị 4 võ sỹ boxing ”tập kích”

Tự tin quyết đấu với võ sỹ chuyên nghiệp, Từ Hiểu Đông gặp chấn thương đáng sợ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung