Từ Hiểu Đông ăn đòn vỡ đầu: 26 mũi khâu điếng người và màn kịch dối trá

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Sohu, Từ Hiểu Đông chịu ăn đòn đau nhằm tạo ra tiếng vang cho giải đấu do chính anh đứng lên tổ chức vào thời gian tới.

Video Từ Hiểu Đông bị Diêm Súy đánh chảy máu

Ngày nay nhiều người đến với võ thuật không đơn thuần chỉ để rèn luyện sức khỏe mà đây còn là nơi có thể biến một người bình thường trở thành triệu phú. Tất nhiên để trở thành một triệu phú, họ phải trở thành võ sỹ xuất sắc thi đấu ở những đấu trường võ thuật hàng đầu thế giới.

Từ Hiểu Đông ăn đòn vỡ đầu: 26 mũi khâu điếng người và màn kịch dối trá - 1

Từ Hiểu Đông chấp nhận bị đau để được nhiều người biết tới?

Martin Nguyễn và Conor McGregor một tay đấm đang giữ đai vô địch One Championship và một võ sỹ giữ đai UFC, họ đều từng là những công nhân nhưng họ đã đổi đời khi đến với võ thuật. Để trở thành một người đặc biệt, ngoài tài năng thì một võ sỹ hiện đại cũng phải biết cách tạo thị phi, 2 yếu tố đều hội tụ đủ trong con người McGregor dễ hiểu vì sao tay đấm này lại đang nổi như cồn trong làng võ thuật thế giới.

Ở Trung Quốc, người ta cũng đang thấy một "gã điên" khác mang tên Từ Hiểu Đông. Sau trận thắng Ngụy Lôi (Thái Cực) vào năm 2017, anh tự đề cao mình là võ sỹ MMA đầu tiên của nước này rồi phát ngôn những câu mang tính chất hạ thấp giá trị võ truyền thống. Với những gì đã làm võ sỹ họ Từ đã thành công khi được rất nhiều người biết tới.

Khi đã có tiếng tăm làm việc gì cũng dễ. Báo chí thế giới cho biết Từ Hiểu Đông đang muốn tổ chức một giải đấu võ thuật và đã có hàng trăm võ sỹ từ khắp mọi miền Trung Quốc đăng ký thi đấu. Theo Sohu, cuộc chạm trán giữa Từ Hiểu Đông với 4 võ sỹ Muay Thái hôm 5/8 vừa qua là nhằm quảng bá cho giải võ thuật sắp tới.

Trang tin này cũng tiết lộ, 4 võ sỹ Muay Thái kia không thách đấu mà chính Từ Hiểu Đông đã đi 700km từ Bắc Kinh tới Hà Nam để thi đấu. Anh thi đấu 4 hiệp với 4 võ sỹ khác nhau và sau 3 hiệp thắng đã "hụt hơi" nên bị Yan Shuaiqi (Diêm Súy) đánh trọng thương bằng nhiều đòn thúc đầu gối khiến võ sỹ họ Từ phải khâu 26 mũi.

Từ Hiểu Đông ăn đòn vỡ đầu: 26 mũi khâu điếng người và màn kịch dối trá - 2

Giải đấu võ thuật do Từ Hiểu Đông tổ chức có rất nhiều võ sỹ đăng ký tham gia

Thông tin tay đấm 39 tuổi Trung Quốc bị đánh tới nhập viện khâu 26 mũi đã xuất hiện dày đặc trên báo chí không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác, có thể nói đó là một thành công của Từ Hiểu Đông.

Nếu trận đấu đó không tạo ra scandal như vậy thì sẽ khó tạo ra cơn bão "thông tin" sau khi nó kết thúc. Từ Hiểu Đông đứng như "bao cát" chịu đòn để gây sự chú ý và hướng khán giả tới giải đấu do anh và một số nhà tài trợ sắp tổ chức, Từ Hiểu Đông quả thật rất biết cách làm truyền thông.

Bị kẻ vô danh đánh vỡ đầu sau 10 giây: Từ Hiểu Đông thân bại danh liệt

Đứng như một bao cát không phản kháng, Từ Hiểu Đông bị đối thủ đánh nhừ tử.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung