Từ Hiểu Đông vỡ đầu khâu 26 mũi: Xấc láo bị 4 võ sỹ boxing "tập kích"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Sohu, Từ Hiểu Đông đã gặp họa vì thói ngông nghênh của chính mình.

Video Từ Hiểu Đông bị Diêm Súy đánh chảy máu

Thông tin về võ sỹ MMA - Từ Hiểu Đông lại xuất hiện dày đặc trên các tờ báo Trung Quốc trong những ngày gần đây, sau khi tay đấm 39 tuổi gặp chấn thương khá nặng vùng trán. Cụ thể sau màn so tài với một võ sỹ boxing chuyên nghiệp, võ sỹ họ từ đã bị rách phần trán theo tờ Sohu thì tay đấm này đã phải khâu tới 26 mũi.

Từ Hiểu Đông vỡ đầu khâu 26 mũi: Xấc láo bị 4 võ sỹ boxing "tập kích" - 1

Từ Hiểu Đông tự tin đánh với 4 võ sỹ boxing và lãnh hậu quả nghiêm trọng

Được biết người trực tiếp khiến Từ Hiểu Đông gặp chấn thương nặng là Yan Shuai (Diêm Súy) là một võ sỹ boxing chuyên nghiệp mới 21 tuổi. Khi đụng độ với võ sỹ họ Từ, Diêm Súy tỏ ra hoàn toàn vượt trội anh luôn đặt mình vào thế chủ động, tấn công áp đảo và tung ra nhiều pha lên gối khiến đối thủ xẩy xẩm mặt mày.

Nhưng theo những gì mà Từ Hiểu Đông chia sẻ thì đây là hiệp đấu thứ 4 của anh với 4 võ sỹ boxing chuyên nghiệp. Từ Hiểu Đông cho biết trước khi bị đánh tới chảy máu, anh đã cùng 3 võ sỹ boxing chuyên nghiệp khác trải qua 3 hiệp đấu nên thể lực ở hiệp 4 đã suy giảm việc bị đánh cũng tới chấn thương nặng cũng dễ hiểu.

Thông tin Từ Hiểu Đông đánh 4 hiệp với 4 võ sỹ boxing cũng được tờ Sohu xác nhận, võ sỹ họ Từ muốn đào tạo với các tay đấm chuyên nghiệp ở trường phái khác để trui rèn khả năng võ thuật cho mình. Như vậy một lần nữa Từ Hiểu Đông lại thể hiện chất ngông của riêng mình khi tự tin đấu với 4 võ sỹ chuyên nghiệp, việc anh bị chấn thương vùng trán vẫn còn là may mắn.

Từ Hiểu Đông vỡ đầu khâu 26 mũi: Xấc láo bị 4 võ sỹ boxing "tập kích" - 2

Diêm Súy (quần đen) người khiến võ sỹ họ Từ phải khâu 26 mũi

Từ Hiểu Đông viết trên mạng xã hội: "Sự thật tôi đã thi đấu 4 hiệp với các võ sỹ boxing, quá mệt mỏi. Vì vậy tôi dễ dàng bị ăn đòn, quá nhiều cú thúc đầu gối. Cuộc đấu giao lưu này quả thực là một trải nghiệm không dễ dàng. Chấn thương đến như một tai nạn".

Trước khi bước vào thi đấu với 4 võ sỹ boxing chuyên nghiệp hôm (4/8) thì trước đó Từ Hiểu Đông lên mạng xã hội chê bai khả năng của huyền thoại Lý Tiểu Long khiến nhiều người hâm mộ bức xúc. Vào năm ngoái (2017) võ sỹ họ Từ cũng bị cả làng võ Trung Quốc ghét cay đắng khi ngông cuồng nói: "Võ thuật truyền thống chỉ đẹp chứ không thực chiến".

Chấn động làng võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông bị đấm vỡ đầu chảy máu

Cao thủ Từ Hiểu Đông từng gây náo loạn võ thuật Trung Quốc 1 năm về trước.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung