Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông thua võ sư Thái Cực Quyền, tiếng xấu để đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Danh dự của Từ Hiểu Đông gần như không còn sau khi để thua cược võ sư Thái Cực Quyền.

Video Từ Hiểu Đông mất danh dự sau khi phải ăn chất thải:

Từ Hiểu Đông nổi tiếng từ năm 2017 sau trận thắng chỉ 20 giây trước Ngụy Lôi, một người đàn ông được mệnh danh là cao thủ Thái Cực Quyền. Kể từ thời điểm đó, võ sĩ MMA họ Từ đánh đâu thắng đó, vượt qua hàng loạt các võ sư cổ truyền có tiếng tăm. Nhiều người cực ghét Từ Hiểu Đông nhưng không ai đủ sức hạ gục tay đấm 41 tuổi. 

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông thua võ sư Thái Cực Quyền, tiếng xấu để đời - 1

Từ Hiểu Đông thách võ sư Vương Chiêm Hải 1 tay nâng được 50kg và cao thủ Thái Cực làm được, do đó Từ phải ăn chất thải vào đầu tháng 2/2020

Với quan điểm võ cổ truyền chỉ đẹp chứ thiếu tính thực chiến, võ sĩ họ Từ đã "lột mặt" hàng loạt các võ sư "dởm". Tay đấm 41 tuổi còn dám thách thức võ sư Vương Chiêm Hải phái Thái Cực Quyền nâng tạ 50 kg bằng 1 tay. Hai người thách đấu nhau trên mạng xã hội và Vương Chiêm Hải đã làm được. Quay phát trực tiếp lên trang cá nhân, Chiêm Hải đã dùng 1 tay nâng tạ 50 kg, thắng cược võ sĩ họ Từ.

Mọi chuyện không dừng lại ở đây, do mạnh mồm tuyên bố nếu võ sư Thái Cực làm được thì tự mình sẽ ăn... chất thải nên mới đây Từ Hiểu Đông đã phải thực hiện lời hứa.

Từ Hiểu Đông phát trực tiếp video để chứng minh: "Tôi đã thách Vương Chiêm Hải nâng tạ 50 kg bằng 1 tay, nếu tôi thua sẽ ăn chất thải. Tôi thấy Vương Chiêm Hải đã làm được và tôi cũng có thể thực hiện đúng lời hứa của mình".

Võ sĩ họ Từ cay đắng nói thêm: "Tôi từng phải xin lỗi một kẻ nói dối, rồi bồi thường ông ta số tiền lớn, phòng tập của tôi cũng phải bán đi. Và lần này, tôi chấp nhận ăn... Tôi cảm thấy rằng bây giờ, tôi không còn gì cả, kể cả lòng tự trọng. Không còn gì cả".

Từ Hiểu Đông mất hết danh dự, lúc này Yi Long đã xuất hiện chỉ trích: "Từ Hiểu Đông đừng quá tự phụ, sau tất cả, sức mạnh của anh ta không phải tuyệt đối, đặc biệt khi chấn thương lưng của tôi đang dần được cải thiện, khi cơ thể hồi phục, tôi có thể đấu với anh ta hoặc bất kỳ đối thủ nào", tờ Sohu, dẫn lời Yi Long phát biểu trên mạng xã hội. 

Dù thua cược ê chề nhưng tay đấm họ Từ vẫn chưa bị đánh bại, anh sẵn sàng đấu Yi Long, thậm chí anh còn tới tận nơi ở của "Đệ nhất Thiếu Lâm" để thách đấu, nhưng đã bị cơ quan chức năng ở địa phương "tuýt còi". Sau nhiều tranh cãi, thách thức, rốt cuộc thì màn so tài giữa hai nhân vật kể trên vẫn chưa diễn ra. 

Mới đây nhất, Yi Long tuyên bố không còn đủ sức để chơi những đấu chuyên nghiệp (do tăng cân, hiện tại trên 100 kg), bởi vậy trận đấu giữa võ sĩ họ Từ và "Đệ nhất Thiếu Lâm" có thể không diễn ra. 

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông thua võ sư Thái Cực Quyền, tiếng xấu để đời - 3

Đối thủ sắp tới của Từ là Vương Chấn Lĩnh (phải)

Việc Từ Hiểu Đông thua cược võ sư Thái Cực và phải ăn...chất thải vẫn là điều khiến làng võ cổ truyền Trung Quốc hả hê nhất trong năm 2020. Tuy nhiên người hâm mộ cần một trận đấu thực sự, nơi có ai đó đánh bại được Từ Hiểu Đông, đó mới là thông tin giúp võ cổ truyền "nở mày nở mặt". 

Trên trang twitter cá nhân mới đây, Từ Hiểu Đông hé lộ đối thủ tiếp theo của anh là Vương Chấn Lĩnh, người tự xưng là "Đại sư Thái Cực". Trận đấu này hứa hẹn thu hút được đông đảo người hâm mộ tới dự khán. 

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dong-vo-trung-quoc-tu-hieu-dong-thua-vo-su-thai-cuc-quyen-tieng-xau-de-do...

Từ Hiểu Đông lên võ đài đấu “Đại sư Thái Cực” sau cú knock-out 12 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi có chiến thắng vang dội chỉ trong 12 giây, Từ Hiểu Đông sắp "tính sổ" một nhân...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung