Từ Hiểu Đông bước ra “biển lớn”, sắp đấu “Lý Tiểu Long” Hàn Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông sắp có trận đấu chính thức với một tay đấm đẳng cấp nước ngoài.

Video những pha ra đòn với tốc độ "điện xẹt" của HLV võ thuật Hàn Quốc - DK Yoo:

Xuất hiện vào năm 2017, võ sĩ MMA, Từ Hiểu Đông được người ta biết tới như một nhân vật vạch mặt hàng loạt các võ sư "dởm" tại Trung Quốc. Thông qua những trận thắng dễ dàng trước các võ sư từ nhiều môn phái cổ truyền khác nhau, tay đấm họ Từ đã chứng minh rằng "võ cổ truyền đẹp nhưng thiếu tính thực chiến". 

Từ Hiểu Đông bước ra “biển lớn”, sắp đấu “Lý Tiểu Long” Hàn Quốc - 1

DK Yoo (phải) có những pha ra đòn nhanh và có độ sát thương như thể Lý Tiểu Long 

Những chiến thắng của tay đấm họ Từ đều là trước những đối thủ có tuổi đời và thể hình thua kém, có nhiều ý kiến cho rằng tay đấm 41 tuổi chỉ "bắt nạt các ông già". Trước ý kiến như vậy, Từ Hiểu Đông đã gạ đấu với những tên tuổi khác của làng võ Trung Quốc như Yi Long, Chân Tử Đan, Li Jingliang...nhưng chưa có màn so tài nào diễn ra. 

Cũng có tin Từ Hiểu Đông gạ đấu với võ sĩ Thái Lan nhưng rồi mọi chuyện đều lắng xuống. Mới đây nhất, trang Reddit.com cho biết Từ Hiểu Đông sắp xếp đấu với HLV võ thuật rất nổi tiếng người Hàn Quốc, DK Yoo. Chính DK Yoo đã lên tiếng xác nhận về trận đấu này, tuy nhiên hai bên chưa tiết lộ về thời gian cũng như địa điểm thi đấu. 

Thông báo trên blog, DK Yoo viết: "Từ Hiểu Đông, nếu anh muốn có một trận đấu đúng nghĩa, tôi đã sẵn sàng đấu với anh một cách thân thiện mà không cần bất kỳ luật lệ nào. Cá nhân tôi rất tôn trọng anh". 

Từ Hiểu Đông bước ra “biển lớn”, sắp đấu “Lý Tiểu Long” Hàn Quốc - 3

Từ Hiểu Đông sắp được đấu đối thủ xứng tầm 

DK Yoo là một chuyên gia thành thạo nhiều môn võ khác nhau, anh có rất nhiều clip dạy võ thuật được hàng triệu người quan tâm trên mạng xã hội. Yoo có những kỹ năng ra đòn nhanh, mạnh, chính xác...có thể hạ gục đối phương theo cách dễ dàng nhất. 

DK Yoo cũng từng dạy kỹ năng chiến đấu cho cảnh sát và lực lượng đặc biệt ở Hàn Quốc. So với Từ Hiểu Đông, ở Hàn Quốc võ sĩ Yoo nổi tiếng không kém. Với danh tiếng và khả năng của hai tay đấm, trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và DK Yoo hứa hẹn là một màn so tài võ thuật đỉnh cao. 

Nguồn: http://danviet.vn/tu-hieu-dong-buoc-ra-bien-lon-sap-dau-ly-tieu-long-han-quoc-502021123035773.ht...

Từ Hiểu Đông tung video chê Chân Tử Đan, Ngô Kinh đánh như ”mèo cào”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Gã ngông cuồng Từ Hiểu Đông thêm một lần khiến các diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung