Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt "trò hề"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông chính thức lên tiếng về màn so tài giữa Yi Long và "Vua Thái Cực".

Trong những ngày qua làng võ thuật Trung Quốc bàn tán không ngớt khi "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long chốt kèo đấu với "Vua Thái Cực" Vương Chiêm Hải vào ngày 17/4, cả hai sẽ so tài theo luật MMA. Đáng chú ý hơn, Phương trượng, Thích Vĩnh Tín, người đứng đầu chùa Thiếu Lâm, sẽ trực tiếp đứng ra làm trọng tài cho trận đấu đặc biệt này.

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt "trò hề" - 1

Yi Long và Vương Chiêm Hải đấu võ vào ngày 17/4

Cả hai nhân vật sắp so tài đều có sức ảnh hưởng cực lớn với làng võ Trung Quốc, đáng nhẽ ra trận đấu của họ phải được tất cả hoan nghênh, tuy nhiên đây được coi là trò hề. 

Nhà vô địch tán thủ Trung Quốc, Lý Huyền Vũ đầy bức xúc khi nói về màn so tài này: "Họ là những võ sĩ giả mạo. Rõ ràng họ muốn mua vui cho khán giả bằng một trận đấu giả tạo. Không gì khác, đó là một hành động lừa đảo nhằm "móc túi" hàng triệu người hâm mộ". Dự kiến nếu trận đấu này diễn ra sẽ mang về doanh thu khoảng hơn 300 triệu nhân dân tệ (hơn 100 tỷ đồng).

Là một người từng thách đấu với Yi Long và Vương Chiêm Hải, võ sĩ MMA Trung Quốc, Từ Hiểu Đông cũng "cười khẩy" cả hai đối thủ này. "Yi Long và Vương Chiêm Hải nói có vẻ gay gắt, nhưng đó là màn đối thoại giả dối. Họ đều là những người biểu diễn võ thuật nên trận đấu này có thể khán giả sẽ được xem họ diễn kịch", Từ Hiểu Đông viết trên mạng xã hội.

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt "trò hề" - 3

Từ Hiểu Đông (trái) cho rằng trận đấu này thực chất chỉ là "trò hề"

"Chỉ 5 tháng trước đây, võ sĩ nghiệp dư Đại Vĩ, 60 tuổi ở Lan Châu, thách đấu với Vương Chiêm Hải, 50 tuổi. Khi ấy Chiêm Hải nói rằng môn phái không cho phép thi đấu, một câu trả lời đáng xấu hổ. Còn bây giờ thì sao? Một trận tỷ thí nực cười của Vương Chiêm Hải, ông muốn thi đấu thật à?", Từ Hiểu Đông "bóc phốt" Vương Chiêm Hải. 

Trận đấu giữa Yi Long và Vương Chiêm Hải là một màn so tài đáng được chờ đợi, tuy nhiên những gì Từ Hiểu Đông và Lý Huyền Vũ nói là hoàn toàn có cơ sở. Yi Long trước đó đã tuyên bố giải nghệ, Vương Chiêm Hải từng nhiều lần từ chối đấu võ với nhiều đối thủ, vậy tại sao họ lại dễ dàng nhận lời thi đấu với nhau chỉ sau 1 buổi nói chuyện thông qua mạng xã hội? Đây chính là điều làm giới chuyên môn võ thuật đặt ra nhiều hồ nghi.

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt "trò hề" - 4

Trước đó Yi Long (bên phải) đã hủy đấu Lý Huyền Vũ và tuyên bố giải nghệ

Nguồn: http://danviet.vn/yi-long-dau-vua-thai-cuc-kiem-tien-ty-tu-hieu-dong-boc-phot-tro-he-50202174190...

Yi Long đấu “Vua Thái Cực”, Phương trượng Thiếu Lâm ”xuất đầu lộ diện”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cao thủ số 1 Thiếu Lâm Tự đã "xuất đầu lộ diện" sau khi nghe tin Yi Long đấu "Vua...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung