So tài võ thuật nam nữ: Người đẹp hạ nam võ sỹ nặng...240kg

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc đấu MMA giữa nữ võ sĩ và tay đấm nam nặng 240 kg khép lại với kết quả bất ngờ.

Video nữ võ sĩ đánh bại đối thủ to lớn: 

Our Business, sự kiện võ thuật MMA mới diễn ra tại Nga có một trận đấu đặc biệt giữa nữ và nam. Theo đó, nữ võ sĩ MMA có cân nặng hơn 60 kg có tên Darina Madzyuk có thành tích MMA (4 trận thắng - 1 thua) nhận lời đấu với Grigory Chistyakov, người sở hữu trọng lượng lên tới 240 kg. 

So tài võ thuật nam nữ: Người đẹp hạ nam võ sỹ nặng...240kg - 1

Võ sĩ 240kg thua đối thủ nữ

Chistyakov vốn là blogger nhưng có kỹ năng võ thuật không tệ. Gấp 4 trọng lượng của đối thủ, lại là nam giới nên phần lớn người hâm mộ đều tin Chistyakov sẽ chiến thắng. Tuy vậy những gì diễn ra trong trận đấu này hoàn toàn ngược lại. 

Bị lép vế so với đối thủ, tới phút thứ 2 hiệp 1 Chistyakov ngã xuống sàn và đã bị người đẹp Madzyuk đấm tới tấp vào mặt. Lúc này cân nặng lại là "kẻ thù" với võ sĩ 240 kg, anh không thể đứng dậy và phải chịu thua sau khi liên tiếp nhận những cú đấm từ đối thủ nữ. 

"Sau trận đấu này, tôi sẽ bắt đầu tập luyện tích cực. Tôi sẽ cố hướng tới một lối sống lành mạnh. Blogger Nastya Tuki-Tuk sẽ là huấn luyện viên của tôi. Còn cuộc đối đầu vừa qua, tôi đã thất bại. Cô ấy đánh trúng và tôi đã ngã ra sàn đấu. Dù cô ấy nhỏ nhắn nhưng chơi rất tốt. Cô ấy đè lên lưng và tôi chẳng biết phải làm gì", nam võ sĩ 29 tuổi chia sẻ sau trận.

Nữ tay đấm 28 tuổi đã có câu trả lời đanh thép cho những người không tin phụ nữ có thể hạ được đối thủ nam giới trong những cuộc đấu trên võ đài. 

Nguồn: http://danviet.vn/so-tai-vo-thuat-nam-nu-nguoi-dep-ha-nam-vo-sy-nang240kg-50202029111951752.htm

Giám đốc 49 tuổi liều đấu võ MMA: Được nếm mùi cả đau đớn lẫn sung sướng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vị giám đốc bước lên sàn đấu MMA ở tuổi 49 và anh đã cống hiến trận đấu tuyệt vời.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật