"Trợn tròn mắt" đấu võ: "Khổng lồ" 1m95, 120kg bị 3 kẻ bé nhỏ đánh hội đồng

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 00:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có câu "3 đấu 1 không chột cũng què", cảnh võ sĩ dù cao lớn nhưng không đánh lại 3 người đã xuất hiện trên sàn đấu MMA.

Video trận đấu "3 đánh 1" hiếm có ở MMA:

Fight Circus, sự kiện võ thuật dị biệt nhất thế giới tổ chức lần 2 tại Thái Lan hôm 21/11 tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Sự kiện Circus lần này có 8 kèo đấu, 7 trận đấu diễn ra với hình thức và luật thông thường, và bùng nổ nhất là màn "3 chọi 1". 

"Trợn tròn mắt" đấu võ: "Khổng lồ" 1m95, 120kg bị 3 kẻ bé nhỏ đánh hội đồng - 1

Trận đấu cực dị ở sự kiện Fight Circus

Võ sĩ chuyên nghiệp hạng nặng có tên Steven Banks (cao 1m95, nặng 120 kg) thượng đài cùng 3 võ sĩ vóc dáng nhỏ bé hơn. Cuộc thư hùng diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp 2 phút và các bên không được phép tung đòn khi đối thủ đã nằm sàn.

Ngay hiệp 1, Banks đã khiến một đối thủ ngã vật ra sàn. Tuy nhiên khi ba võ sĩ sử dụng chiến thuật hợp lý hơn (từng người đánh) thì tay đấm cao lớn người Mỹ gặp nhiều khó khăn. "Khổng lồ" liên tục dính nhiều đòn tới từ ba đối thủ và do "say đòn" nên anh chống trả không mấy chất lượng. 

Ở hiệp cuối, ba tay đấm muốn hạ knock-out đối thủ, nhưng võ sĩ người Mỹ với khả năng chịu đòn tốt vẫn đứng vững cho tới giây cuối cùng. Kết quả phân định bằng tính điểm. 3 võ sĩ có nhiều pha ra đòn chính xác hơn và họ giành thắng lợi. 

Sự kiện Fight Circus một lần nữa khiến cho người ta bất ngờ với kèo đấu lạ lùng, song kết quả trận đấu này không làm ai bất ngờ bởi cảnh "3 đánh 1 không chột cũng què". 

Nguồn: http://danviet.vn/tron-tron-mat-dau-vo-khong-lo-1m95-120kg-bi-3-ke-be-nho-danh-hoi-dong-50202024...

Bại tướng của Thành Lê đánh đối thủ “ngã chổng vó” ngày trở lại MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị chèn ép suốt hiệp đầu, võ sĩ Takahashi đã trút cơn thịnh nộ bằng những cú đấm dồn dập...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật