Giám đốc 49 tuổi liều đấu võ MMA: Được nếm mùi cả đau đớn lẫn sung sướng

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 10:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vị giám đốc bước lên sàn đấu MMA ở tuổi 49 và anh đã cống hiến trận đấu tuyệt vời.

Video màn ra mắt MMA ấn tượng của tay đấm 49 tuổi:

Lex McMahon, 49 tuổi, người Mỹ, hiện là giám đốc điều hành sàn đấu Titan FC. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý sự kiện đấu võ MMA, người đàn ông có thể hình lực lưỡng quyết định dấn thân, trải nghiệm một trận đấu đích thực. 

Giám đốc 49 tuổi liều đấu võ MMA: Được nếm mùi cả đau đớn lẫn sung sướng - 1

Một trận đấu khốc liệt của hai võ sĩ hơn kém nhau 12 tuổi, kết thúc bằng đòn "Trăn Nam Mỹ"

Đăng ký tham dự sự kiện Force 4, diễn ra tại Cộng Hòa Dominica hôm 21/11, "Bố già" Titan FC được ưu ái sắp kèo với một đối thủ thua nhiều hơn thắng, Justin Thornton, 37 tuổi có tỷ lệ MMA 6 thắng, 17 thua. 

Với khao khát khi lần đầu tiên được đứng trên sàn đấu MMA với tư cách của một võ sĩ, McMahon, 49 tuổi, đã liên tiếp tung những cú đấm chính xác khiến "đàn em" chao đảo ở ngay những giây đấu đầu tiên.

Khi hiệp một mới trôi qua được 59 giây, "Bố già" 49 tuổi đã khiến đối thủ bại trận bằng cú siết cổ "Trăn Nam Mỹ", một ngón đòn lợi hại của võ Brazil Jiujitsu (BJJ). 

Lex McMahon đã tự tin nói về trận đấu đầu tiên sự nghiệp: "Trong 12 năm, tôi và các đối tác đã kiếm được rất nhiều tiền từ các võ sĩ tham gia sàn đấu. Nhưng tôi luôn có cảm giác không thoải mái và luôn muốn được lên đài. Tôi muốn nếm trải tất cả các cảm giác, đau đớn, khổ sở và sung sướng khi chiến thắng".

Với chiến thắng đầu tiên tại MMA, người đàn ông 49 tuổi tự tin hướng tới các màn so tài tiếp theo, dù vậy để tìm một đối thủ "vừa miếng" cho anh là điều không đơn giản. 

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-49-tuoi-lieu-dau-vo-mma-duoc-nem-mui-ca-dau-don-lan-sung-suong-502020...

”Lính dù” 40 tuổi gây choáng MMA: ”Đấm phát ngất luôn” đối thủ 100kg

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ hạng nặng nhận cú đấm chí tử từ đối thủ được mệnh danh là "Lính dù".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MMA