Giàu, ngông như Mayweather: Tặng người dưng siêu xe, cho nhân viên nữ 230 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Quá nhiều tiền, Floyd Mayweather sẵn sàng cho những người không thân thiết số tiền cực lớn.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Floyd Mayweather là tay đấm đầu tiên trên toàn thế giới trở thành tỷ phú đô la. Ước tính tổng tài sản của anh đã lên tới hơn 1 triệu USD và con số này vẫn đang tăng lên vì "Độc cô cầu bại" luôn biết cách kiếm tiền, dù đã giải nghệ. 

Giàu, ngông như Mayweather: Tặng người dưng siêu xe, cho nhân viên nữ 230 triệu đồng - 1

Mayweather tặng luôn xe sang cho người lần đầu tiên chạm mặt

Trong năm 2021, Mayweather có thể trở lại thi đấu giao hữu tại Nhật Bản và những trận đấu như vậy sẽ giúp anh mang thêm nhiều tiền về nhà. Ngoài sở thích sắm siêu xe, máy bay cá nhân, biệt thự..."Độc cô cầu bại" 43 tuổi sẵn sàng vung tiền cho những người mà anh cảm mến. 

Ashley Theophane, võ sĩ 40 tuổi người Anh, là một nhân vật may mắn như vậy. Sau khi được chọn vào đội hình tập luyện, Theophane lên sàn so tài với Mayweather. Những gì mà võ sĩ 40 tuổi đã trình diễn khiến "Độc cô cầu bại" thích thú. Cũng vì cảm mến Theophane, "Độc cô cầu bại" 43 tuổi đã mua một chiếc xe sang tặng võ sĩ người Anh. 

"Anh ấy đo ván được rất nhiều người tập cùng. Nhiều lần khi Floyd đấu với tôi, tôi nghĩ mình sẽ bị đo ván vì anh ấy rất hung dữ trong phòng tập.

Lần đầu tiên chúng tôi đấu với nhau, tôi không muốn tham gia võ đài với anh ấy. Tôi đã thấy anh ta đo ván những người khác. Tôi mới vào đội, khuông muốn đấu luôn để rồi bị đo ván, thanh lý hợp đồng. Thật may tôi đã thể hiện không tệ", võ sĩ 40 tuổi người Anh thổ lộ.

Ngoài câu chuyện kể trên, một bài viết khác trên The Sun đã thể hiện được tính tình phóng khoáng của Mayweather. 

"Độc cô cầu bại" từng hỏi về một nữ phục vụ bàn, về việc sẽ làm gì để cải thiện cuộc sống? Nữ phục vụ bàn sau đó nói rằng sẽ tới phòng thể dục để cải thiện sức khỏe, hình thể trước, rồi sẽ tiến tới thay đổi cuộc sống. Nghe xong câu này, Mayweather liền rút 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) tính vào tiền "phục vụ" cho nhân viên chạy bàn may mắn kia. 

Mayweather là như vậy, luôn ngạo mạn, nhưng sẵn sàng giúp đỡ những người mà anh cảm thấy quý mến. Vào năm 2021, Mayweather có thể trở lại Tokyo để tham gia thi đấu tại một sự kiện MMA, biên tập viên Boxing của talkSPORT, Michael Benson khẳng định: "Floyd Mayweather sẽ trở lại sàn thi đấu tại Tokyo Dome vào ngày 28/2".

Nguồn: http://danviet.vn/giau-ngong-nhu-mayweather-tang-nguoi-dung-sieu-xe-cho-nhan-vien-nu-230-trieu-d...

Mayweather bên hồ bơi cùng mỹ nhân bikini, vớ bở 3,4 tỷ đồng ”rơi vào người”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather trải qua buổi tối tuyệt vời cùng những cô nàng mặc bikini bên hồ bơi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Floyd Mayweather