Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa?

(Tin thể thao - Tin tennis) Gần 2 năm sau ngày giải nghệ, Maria Sharapova ngày càng đằm thắm hơn và sắp làm cô dâu đẹp lộng lẫy.

  

Cuối tháng 2/2020, Maria Sharapova viết tâm thư chia tay người hâm mộ, kết thúc sự nghiệp tennis lẫy lừng của mình ở tuổi 32. Quyết định này có phần hơi sớm so với những đồng nghiệp như chị em nhà Williams, Angelique Kerber... Tuy nhiên, mỹ nhân người Nga không phải không có lý với quyết định của mình.

Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 1

Sharapova nói lời chào tạm biệt với quần vợt chuyên nghiệp vào đầu năm 2020

Theo tờ The Richest, Maria Sharapova là một "triệu phú" thứ thiệt với khối tài sản lên tới 195 triệu USD. Còn theo tạp chí tài chính uy tín Forbes, tổng số tiền cựu số một thế giới kiếm được từ trước tới nay lên tới 325 triệu USD trong đó riêng số tiền thưởng kiếm được từ quần vợt lên tới 38.777.962 USD (theo WTA). 

Ngoài ra, Sharapova có thu nhập khủng từ việc làm đại diện của những nhãn hàng nổi tiếng như Land Rover, Tag Heuer, Tiffany, Porsche, Nike... Cô còn sở hữu riêng một nhãn hàng kẹo mang tên mình, Sugarpova và đầu tư vào nhiều dự án và đang thu về được lợi nhuận.

Với khối lượng tài sản lớn như vậy, nhiệt huyết dành cho sự nghiệp quần vợt của Sharapova sớm lụi tàn cũng là điều dễ hiểu.

Vậy gần 2 năm sau khi giải nghệ, Sharapova có gì khác? Đầu tiên là mỹ nhân người Nga đằm thắm hơn khi không còn tập luyện ở cường độ cao. Sharapova hiện tại xứng đáng là một "fashionista" với gu ăn mặc rất thẩm mỹ cùng vóc dáng của một siêu mẫu. 

Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 3

Sharapova đang rất hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Bên cạnh đó, cựu số một thế giới cũng có một điều khác xưa. Đó là đã đính hôn với Alexander Gilkes, bạn thân của hoàng tử Williams của vương quốc Anh. Alexander Gilkes là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đấu giá các tác phẩm nghệ thuật.

Cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện với nụ cười hạnh phúc. Nhiều khả năng người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến kết thúc viên mãn của cặp đôi này khi họ đã quyết định đính hôn từ 1 năm trước.

Nhan sắc đẹp lên theo năm tháng của Maria Sharapova:

Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 4Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 5Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 6Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 7Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 8Sharapova gần 2 năm sau khi giải nghệ: Ngày càng mặn mà, sắp lên xe hoa? - 9

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sharapova-gan-2-nam-sau-khi-giai-nghe-ngay-cang-man-ma-sap-len...

Mỹ nhân Sharapova từ 700 USD thời khốn khó đến ”núi tiền” 200 triệu USD

(Tin thể thao, tin tennis) - Maria Sharapova đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của gia đình lúc cô còn nhỏ.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Sharapova trở lại sau án doping Xem thêm
Báo lỗi nội dung