Kiều nữ tennis Sharapova và Giorgi cực "chảnh": Không kết bạn với đối thủ

(Tin thể thao, tin tennis) Hai tay vợt xinh đẹp của làng tennis đều thừa nhận họ không muốn coi đối thủ là bạn.

  

Maria Sharapova, cựu tay vợt từng được mệnh danh "Búp bê Nga" từng tiết lộ cô "không có bạn" trong làng tennis. Tay vợt Nga từng nói với Telegraph năm 2013: "Tôi không thực sự gần gũi với nhiều người chơi. Tôi nghĩ rằng mình đang tham gia một môn thể thao đối kháng nên không nhất thiết phải kết thân với tất cả mọi người".

Kiều nữ tennis Sharapova và Giorgi cực "chảnh": Không kết bạn với đối thủ - 1

Sharapova (trái) và Giorgi (phải) đều "không bạn bè gì" với các đồng nghiệp tennis

"Cô ấy rất lạnh lùng. Khi Maria bước vào phòng chờ thi đấu, mọi thứ như ngừng lại. Tất cả mọi người từ HLV, trợ lý... sẽ giao tiếp bằng ánh mắt ngay khi Masha xuất hiện". Đó là xác nhận của một HLV từng làm việc với Sharapova.

Theo mô tả của huyền thoại Chris Evert, "Búp bê Nga" là một "tay vợt cô đơn". Cô đã luôn tự cô lập mình so với phần còn lại của làng banh nỉ, cô không thể kết bạn tâm giao với các tay vợt khác, mọi mối quan hệ đều chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp.

Nhưng không chỉ có Sharapova, mới đây tay vợt xinh đẹp người Italia Camila Giorgi cũng thừa nhận không có bạn bè trong giới tennis.

Tâm sự với Punto de Break, cô gái 29 tuổi đang giữ hạng 36 thế giới nói: "Tới thời điểm hiện tại tôi hạnh phúc với sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ mình đã làm hết sức mình, tôi đã làm tất cả những gì tôi phải làm. Ở WTA Tour, bầu không khí rất tốt, nhưng tôi không thân với ai, bạn của tôi làm ở nhiều lĩnh vực khác".

"Tôi hào hứng kể về quần vợt với những người bạn làm các công việc khác. Tôi không thân với các đồng nghiệp nhưng tôi nghĩ giữa chúng tôi luôn vui vẻ", cựu tay vợt 26 thế giới thừa nhận không kết thân với ai trong làng quần vợt.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-tennis-sharapova-va-giorgi-cuc-34chanh34-khong-ket-ban...

Nữ thần tennis đẹp hơn Sharapova, bị trêu ”đẻ thuê” không cần kết hôn

(Tin thể thao, tin tennis) Sống với nam ca sĩ gần 20 năm nhưng người đẹp tennis vẫn chưa có danh phận chính thức.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Sharapova trở lại sau án doping Xem thêm
Báo lỗi nội dung