“Phù thủy bi-a” Reyes hài hước lên tiếng sau khi dính tin đồn đã chết

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) “Phù thủy” Efren “Bata” Reyes đã có phản ứng bất ngờ khi tin đồn thất thiệt ông qua đời ở tuổi 66 tràn lan trên mạng xã hội mới đây.

Cuối tuần vừa qua, làng thể thao Philippines một phen chấn động khi có thông tin huyền thoại billiards Efren “Bata” Reyes qua đời ở tuổi 66 xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội. Được biết, tin tức này do một tài khoản chưa xác định danh tính đăng tải và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

“Phù thủy bi-a” Reyes hài hước lên tiếng sau khi dính tin đồn đã chết - 1

Tin đồn thất thiệt "Phù thủy" Reyes qua đời tràn lan trên mạng xã hội cuối tuần vừa qua

Tuy nhiên liền sau đó, gia đình của cơ thủ này đã đăng tải thông tin đính chính và cho biết tin tức trên chỉ là tin giả. Bởi lẽ cùng thời điểm này, “Phù thủy” Reyes vẫn khỏe mạnh và đang ngồi theo dõi trận bóng rổ NBA giữa hai đội giữa Milwaukee Bucks với Dallas Mavericks.

Đáng chú ý sau khi biết được việc có kẻ tung tin mình đã chết, huyền thoại sống của làng billiards thế giới không tỏ ra bực tức mà còn hài hước nói rằng: “Có lẽ mạng xã hội biết rõ tình trạng sức khỏe của tôi hơn cả tôi và gia đình tôi”.

Tuy nhiên trái với thái độ ung dung của Efren Reyes, gia đình của cơ thủ này đã cực kỳ nổi giận. Chelo Reyes, con gái của “Phù thủy bi-a người Philippines” cho biết gia đình cô đang xem xét các thủ tục để tìm ra kẻ đã tung tin và đưa hắn ra trước pháp luật.

“Phù thủy bi-a” Reyes hài hước lên tiếng sau khi dính tin đồn đã chết - 3

Reyes tỏ ra hài hước trước sự việc nhưng gia đình ông thì nổi giận và quyết tìm ra kẻ tung tin xấu

Efren Reyes là huyền thoại nổi tiếng bậc nhất làng billiards thế giới. Danh tiếng của ông không chỉ lừng lẫy bởi vô số các danh hiệu quốc tế lớn nhỏ mà còn ở các đường cơ biểu diễn vô tiền khoáng hậu, điều đã làm nên thương hiệu “Phù thủy bi-a” của ông. Suốt sự nghiệp của mình, Reyes từng kiếm hàng triệu USD từ các giải đấu.

Ở SEA Games 30 hồi năm 2019, ông tham dự nội dung carom 1 băng không phải sở trường và giành được tấm HCĐ cho chủ nhà Philippines sau khi để thua cơ thủ Ngô Đình Nại ở trận bán kết.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-thuy-bi-a-reyes-hai-huoc-len-tieng-sau-khi-dinh-tin-don-da-chet-5020212011...

Mã Minh Cẩm, Phương Linh đấu trận “tử thần” mở màn giải bi-a PBA

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh có lượt trận “tử thần” khi đồng loạt chạm trán hai ngôi sao...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo