Nóng nhất thể thao tối 27/8: Sharapova chọn ứng viên vô địch US Open

Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

(Tin thể thao) Huyền thoại Maria Sharapova đã gây bất ngờ khi đưa ra dự đoán cho chức vô địch đơn nữ US Open 2025.

“Búp bê” Sharapova chọn ứng viên vô địch US Open

Khi xuất hiện trên chương trình Today Show, Maria Sharapova đã được hỏi ai là người sẽ đăng quang tại US Open năm nay. Huyền thoại người Nga trả lời: “Bạn đặt tôi vào thế khó rồi, lẽ ra đây chỉ là cuộc phỏng vấn nhẹ nhàng thôi. Tôi chọn Coco Gauff.

Sharapova đặt niềm tin vào Coco Gauff, thay vì chọn hai ứng viên hàng đầu Iga Swiatek hay Aryna Sabalenka

Sharapova đặt niềm tin vào Coco Gauff, thay vì chọn hai ứng viên hàng đầu Iga Swiatek hay Aryna Sabalenka

Sharapova vừa được vinh danh tại Arthur Ashe Stadium trong ngày khai mạc US Open. “Búp bê” người Nga từng giành 36 danh hiệu đơn, trong đó có 5 Grand Slam, và giữ ngôi số 1 thế giới trong 21 tuần, trước khi giải nghệ năm 2020.

Perez tin Hamilton sẽ sớm thích nghi ở Ferrari

Sergio Perez bày tỏ niềm tin rằng Lewis Hamilton sẽ sớm tìm lại phong độ tại Ferrari, bất chấp khởi đầu đầy khó khăn trong mùa giải đầu tiên cùng đội đua nước Ý. Tay lái người Mexico, người sẽ trở lại đường đua F1 năm sau trong màu áo Cadillac, cũng tin rằng những thay đổi luật vào năm 2026 có thể mở ra cơ hội lớn cho cả anh và Hamilton.

“Giai đoạn này với những chiếc xe hiệu ứng mặt đất thực sự rất khó khăn. Nhưng hãy nhìn vào những gì Hamilton từng làm ở Mercedes, ngay cả khi chiếc xe không đủ cạnh tranh, anh ấy vẫn chứng tỏ được bản lĩnh. Việc thay đổi đội đua vào cuối một kỷ nguyên và phải làm quen với môi trường mới không hề dễ dàng. Nhưng Hamilton là tay lái xuất sắc, chắc chắn anh ấy sẽ tìm ra cách thích nghi”, Perez chia sẻ với Sky Sports.

Thùy Linh mơ chiến thắng tiếp theo ở giải vô địch cầu lông thế giới

Tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam Thùy Linh đã có chiến thắng vang dội trước cựu số 1 Ratchanok ở vòng đầu tiên với các tỷ số 21-17 và 21-18. Chiến thắng này đưa Thùy Linh vào vòng 2, nơi cô sẽ gặp Kirsty Gilmour (dự kiến diễn ra lúc 0h10, ngày 28/8 theo giờ VN).

Tay vợt Scotland hiện xếp hạng 31 thế giới và là á quân giải vô địch châu Âu nhiều lần. Gilmour vốn nổi tiếng với lối đánh bền bỉ cùng thể lực dẻo dai, từng đứng thứ 14 thế giới và là tay vợt hàng đầu Vương quốc Anh.

Thùy Linh và Gilmour từng đối đầu ở Indonesia Open năm 2024 với chiến thắng thuộc về tay vợt Scotland. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại và niềm hứng khởi sau màn hạ cựu số 1 thế giới, Thùy Linh đang được đánh giá cao hơn trong cuộc tái đấu đáng chú ý này.

Djokovic muốn làm HLV sau khi giải nghệ

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Novak Djokovic nửa đùa nửa thật khi tiết lộ muốn làm HLV của tài năng trẻ người Brazil, Joao Fonseca. "Kế hoạch của tôi sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp là làm HLV của Joao Fonseca. Nhưng nói trước là tiền lương của tôi rất cao nên Fonseca nên chuẩn bị dần đi".

Djokovic muốn làm HLV của Fonseca

Djokovic muốn làm HLV của Fonseca

Nole muốn biến Fonseca thành "người thứ ba" chen ngang vào cuộc đua giữa Sinner và Alcaraz giống như bản thân từng làm với Federer và Nadal. Trước đó, Fonseca từng thể hiện quan điểm Djokovic vẫn kém vĩ đại hơn thần tượng Roger Federer.

Raducanu sẽ đấu với "fan" ở vòng tiếp theo

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tay vợt người Indonesia, Janice Tjen thừa nhận thần tượng Emma Raducanu sau chiến thắng của mỹ nhân người Anh tại US Open 2021. "Khi Emma vô địch giải đấu này, tôi đã không bỏ lỡ một trận đấu nào. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi rất vui vì có cơ hội đấu với cô ấy". Raducanu và Tjen sẽ đối đầu ở vòng 2 US Open.

Cựu sao UFC mơ thay thế "ông trùm"

Dana White đang là chủ tịch của UFC và góp công rất lớn vào thành công của giải đấu này. Mặc dù vậy, một số nguồn tin cho rằng chiếc ghế của "ông trùm" đang lung lay. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu vô địch hạng nặng của UFC, Daniel Cormier thừa nhận sẵn sàng ứng tuyển vị trí này. "Đó là công việc mơ ước của tôi. Tôi sẵn sàng cống hiến và làm tốt nhất những gì có thể nếu được tin tưởng".

Giải bóng rổ vô địch châu Âu chính thức khởi tranh

Giải bóng rổ vô địch châu Âu (EuroBasket) sẽ chính thức bước vào khởi tranh trong ngày 27/8. Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Vương quốc Anh và Lithuania (17h30, 27/8). ĐT Serbia được coi là ứng cử viên vô địch cho giải đấu khi thuyết phục thành công siêu sao Nikola Jokic trở về thi đấu.

(Tin thể thao) Các sự kiện boxing Nhật Bản đứng trước nguy cơ không được tổ chức sau vụ 2 võ sỹ tử nạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Anh ([Tên nguồn])
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN