MMA muốn tổ chức giải đấu võ gợi cảm với vũ đạo bốc lửa

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Mmajunkie, MMA đang dần biến các giải đấu võ thành một nơi giải trí thực sự và họ đang hướng điều ấy bằng một giải võ gợi cảm.

Video hình ảnh về Alex Nicholson cựu vô địch UFC

Võ thuật MMA vốn chẳng liên quan gì đến trang "web nóng", ấy vậy nhưng họ sắp có một kếp hợp mang tính đột phá. Một giải đấu MMA sẽ được trang web kia tổ chức, nó sẽ được phát sóng trực tuyến và thu hút người xem tặng (Token) tương đương với tiền.

MMA muốn tổ chức giải đấu võ gợi cảm với vũ đạo bốc lửa - 1

Cựu võ sỹ Ricco Rodriguez xuất hiện cùng các người đẹp trong một sự kiện MMA vào tháng 4?

Một trang "web nóng" tồn tại bằng cách thuê những cô gái ăn mặc kiệm vải biểu diễn trực tuyến thu hút người dùng, xem, bình luận và thưởng tiền. Vẫn với cách hoạt động, tổ chức như vậy website này đang hy vọng sẽ tổ chức thành công giải đấu MMA diễn ra trong 1 ngày vào tháng 4.

Nghe thì có vẻ đây là một trò hết sức lố bịch, thế nhưng hiệu ứng trong những ngày vừa qua chứng minh điều ngược lại. Tấm Banner quảng bá trên trang... đăng từ 26/03 tới nay đã thu hút một số lượng lớn người quan tâm, ngạc nhiên 70% trong số ấy ủng hộ giải đấu này.

Được biết ban tổ chức đã mời thành công nhà cựu vô địch UFC hạng nặng Ricco Rodriguez và cựu vô địch hạng trung và hạng nhẹ UFC Alex Nicholson thi đấu. Hai cựu võ sỹ này bày tỏ sự hứng thú sau khi nhận được lời đề nghị thú vị của ban tổ chức, họ nhận lời tham gia một cách vui vẻ.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, website này khẳng định khi thi đấu các võ sỹ thi đấu càng đẹp mắt bao nhiêu thì số tiền họ được khán giả thưởng sẽ tỷ lệ thuận. Có nghĩa là sau mỗi lần tung ra những cú đá đẹp, hay cú đấm hiểm họ sẽ được người hâm mộ xem trực tuyến ấn nút thưởng tiền (Token).

Đặc biệt ở giữa các hiệp thi đấu, lúc này các cô gái xinh đẹp sẽ được trổ tài. Họ sẽ đứng trước ống kính máy quay, thể hiện những màn vũ đạo bốc lửa (không được quá phản cảm) để thu hút thêm sự chú ý của khán giả. Hiện chưa có thông tin chính thức về giải đấu sẽ diễn ra vào ngày nào trong tháng 4, nhiều khán giả đều đang nóng lòng đón xem.

Mỹ nhân thay ”phụ tùng” lúc đang thi đấu: Vô địch thiên hạ, cởi áo 20 giây

Tất cả VĐV đều phải "ngả mũ" trước màn thay áo quá nhanh của nữ VĐV cầu lông.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung