Chấn động võ Trung Quốc: Đệ tử Diệp Vấn đấm Từ Hiểu Đông nội thương nặng?

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 10:33 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Ntdtv (Trung Quốc), đệ tử Diệp Vấn lại khiến người ta "đau đầu" khi tiết lộ về kết quả trận đấu với Từ Hiểu Đông.

Video võ sỹ họ Từ 6 lần đòi "tận diệt" Đinh Hạo

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông đại diện cho võ tổng hợp MMA với Đinh Hạo, đệ tử của "Nhất đại tông sư" Diệp Vấn đã kết thúc từ hôm 18/3, tuy vậy những dư âm của nó vẫn kéo dài trong nhiều ngày. Sau khi xem xong trận đấu gần như 100% người hâm một tưởng Từ Hiểu Đông đã thắng nhưng giờ đây kết quả vẫn đang "loạn".

Chấn động võ Trung Quốc: Đệ tử Diệp Vấn đấm Từ Hiểu Đông nội thương nặng? - 1

Đinh Hạo (trái) 6 lần bị Từ Hiểu Đông (phải) đấm gục vẫn nói cứng

Trên bục thông báo kết quả, phía ban tổ chức bố trí tới 2 trọng tài và cùng giơ cao cánh tay của 2 đối thủ, sau đó đại diện ban tổ chức cũng khẳng định "đây là một trận hòa". Điều này thật khó tin, bởi trong 2 phút diễn ra, võ sỹ họ Từ đã có tới 6 lần đánh Đinh Hạo nằm sàn.

Một mâu thuẫn khác, sau khi trận đấu kết thúc phía Đinh Hạo (Vịnh Xuân) đã đưa ra một loạt lý do để bao biện như bị chuyển địa điểm thi đấu, phải chờ đợi và...đói. Nếu đây đích thị là trận hòa, nó chẳng khác gì người ta lại tạo ra thêm một trò hề làm ô uế thanh danh của võ truyền thống.

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Ntdtv (Trung Quốc) võ sư Đinh Hạo còn khiến người ta bất ngờ khi tuyên bố cực sốc rằng chỉ bị đối thủ "quật ngã" chứ chưa thua và vẫn có thể thi đấu tiếp nhưng trọng tài lại cho dừng trận.

Chấn động võ Trung Quốc: Đệ tử Diệp Vấn đấm Từ Hiểu Đông nội thương nặng? - 2

Đinh hạo nói với Ntdtv (Trung Quốc) rằng Từ Hiểu Đông bị anh đánh "nội thương, không ăn được cơm trong 2 ngày"

Sau đó võ sư Đinh Hạo còn tuyên bố điều khiến khán giả giật mình: "Tôi đã đánh anh ta (Từ Hiểu Đông) đến nội thương cực kỳ nghiêm trọng. Tôi đồ rằng 2 ngày sau trận đấu đối thủ cửa tôi đã không ăn nổi cơm".

Những dư âm của trận đấu này kéo dài quá lâu phần chính là do sự "ngoan cố" của Đinh Hạo, hầu hết các khán giả xem trận đấu này đều có thể khẳng định được võ sỹ họ Từ mời là người cú ra đòn chất lượng hơn.

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 sập bẫy ”chú lùn”: Lỗi tại...tình yêu

Người khán giả sững sờ khi biết tin Huệ Nhược Kỳ bỏ cuộc chơi, sắp lấy chồng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc
Báo lỗi nội dung