2 mỹ nhân "dâng hiến" VĐV béo 250kg: MC truyền hình và cô giáo xinh đẹp

Thứ Tư, ngày 27/12/2017 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nhà vô địch sumo người Mỹ gốc Nhật - Akebono Taro, có một sự nghiệp đấu vật thăng hoa, anh cũng là số ít đô vật lấy 2 vợ.

Video một trận đấu xuất sắc của Taro:

Akebono Taro, 48 tuổi là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Nhật và là cựu đô vật sumo đến từ Waimanalo, Hawaii (Mỹ). Ông tham gia môn thể thao chuyên nghiệp tại Nhật Bản năm 1988, được đào tạo bởi HLV sumo Takamiyama, người Hawaii và nhanh chóng giành vị trí đầu bảng vào năm 1990.

2 mỹ nhân "dâng hiến" VĐV béo 250kg: MC truyền hình và cô giáo xinh đẹp - 1

Akebono Taro nặng nhất làng sumo

Sau hai lần liên tiếp vô địch giải Yusho, ông là đô vật không phải là người Nhật đầu tiên đạt tới đẳng cấp yokozuna, ngôi vị cao nhất trong sumo. Ông cũng là một đô vật cao lớn và nặng nhất mọi thời đại.

Thành công ngoài mong đợi tại đấu trường sumo, ông muốn dấn thân vào nghiệp thi đấu võ thuật và đây là bước đi sai lầm của người đàn ông gốc Nhật Bản. Với chiều cao 2m, cùng với khối cân nặng tới 250kg nhưng thiếu kỹ năng chiến đấu võ thuật đã khiến ông nhận nhiều thất bại muối mặt.

Dù vậy người ta coi thời điểm chuyển sang thi đấu võ thuật của ông như một màn dạo chơi, ông vẫn được nhớ tới như một đô vật nặng cân và mạnh mẽ nhất trong lịch sử sumo.

Giống như những đô vật khác, khi nhập quốc tịch Nhật có nghĩa Akebono Taro cũng được coi trọng. Ông được coi như "vị thánh" sumo, nhận được sự tôn sùng của nhiều người hâm mộ và rất nhiều các cô nàng xinh đẹp.

2 mỹ nhân "dâng hiến" VĐV béo 250kg: MC truyền hình và cô giáo xinh đẹp - 2

Ông chia tay vợ thứ nhất, lấy cô giáo viên xinh đẹp

Năm 1996, ông đính hôn và cưới với MC truyền hình xinh đẹp tại Nhật Bản có tên là Yu Aihara, tuy nhiên họ chia tay vào năm sau. Đến tháng 2/1998 ông lại đính hôn với Christiane Reiko Kalina, một giáo viên người Nhật gốc Mỹ. Họ cưới nhau vào tháng 9 năm 1998 và hiện giờ đã sinh hạ 2 con: 1 trai, 1 gái.

Akebono Taro là một trong số ít những đô vật có hai vợ, bởi là một sumo "đức cao vọng trọng" được nhiều người kính nể các đô vật luôn phải sống mẫu mực làm gương cho người khác.

Hàng loạt người đẹp ”dâng hiến” cho các VĐV béo 180kg vì điều này

Người đẹp ở Nhật Bản sẵn sàng "xin yêu" các VĐV quá khổ, một điều khá lạ lùng.

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung