Ngã ngửa Mayweather bị bắt đi tù, tiền “như núi” vẫn bị ức hiếp

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sở hữu số tiền lên tới 1 tỷ USD nhưng nó không giúp Folyd Mayweather thoát được cảnh tù tội.

Sự kiện:

Floyd Mayweather

Video về Mayweather rơi cảnh "khốn cùng"

Floyd Mayweather có một sự nghiệp lẫy lừng mà chưa một tay đấm nào trong làng võ thuật từng đạt được. Cựu võ sỹ 42 tuổi toàn thắng trong 50 lần thượng đài chuyên nghiệp và biệt danh "Độc cô cầu bại" đã gắn liền với anh trong những năm tháng đỉnh cao tới khi giải nghệ.

Ngã ngửa Mayweather bị bắt đi tù, tiền “như núi” vẫn bị ức hiếp - 1

"Tỷ phú boxing" từng phải ngồi tù 60 ngày

Không chỉ thi đấu giỏi, "Độc cô cầu bại" còn là một chuyên gia làm kinh tế xuất sắc, với cách xây dựng thương hiệu hoàn hảo. Cựu võ sỹ 42 tuổi thường nhận được hàng triệu rồi hàng chục, hàng trăm triệu USD cho mỗi lần thượng đài thi đấu. Người ta ước tính, Mayweather là võ sỹ đầu tiên trên thế giới sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD.

Xuyên suốt sự nghiệp Mayweather là một tay đấm có rất nhiều scandal đình đám, nhưng khác với những ngôi sao khác "Độc cô cầu bại" chính là người chủ động tạo ra các cú hích về thông tin đó. Tạo ra vô số các trò "ăn chơi trác táng" nhưng toàn bộ thông tin kể trên không khiến Mayweather bị căm ghét mà còn khiến anh nổi tiếng hơn.

Cuộc đời và sự nghiệp của Mayweather thực sự khiến nhiều người thèm muốn, thế nhưng mới đây thông tin tay đấm này từng nhận án tù giam 90 ngày khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vào năm 2012, Mayweather bị kết án tù 90 ngày vì hành hung bạn gái cũ, là mẹ của cậu con trai Josie Harris.

Mặc dù được thả ra sớm 30 ngày vì cải tạo tốt, nhưng 60 ngày phải sống trong tù với "Money Man" nó chẳng nào "địa ngục". "Có 1 tuần tôi chỉ được ra phòng giam khoảng 5 tiếng, nó thật sự không công bằng. Tôi đã 3 lần yêu cầu được di chuyển ra ngoài", Mayweather "kể khổ" với tờ Sports on Earth.

Ngã ngửa Mayweather bị bắt đi tù, tiền “như núi” vẫn bị ức hiếp - 2

Căn phòng nơi Mayweather bị giam

"Tôi rơi vào trạng thái bất ổn. Tôi đã giảm cân, tôi bị căng thẳng. Tôi không thể tập trong hoàn cảnh đó và tôi cần một số bài để tập luyện", tay đấm 42 tuổi từng có những ngày khổ hạnh trong tù.

Trong tù, Mayweather còn có lời không hay với một sỹ quan cai ngục: "Anh ấy (Mayweather) nói với tôi rằng tôi ghét anh ấy. Tôi giải thích với anh ta rằng tôi chỉ thực hiện công việc thông thường của một người cai ngục. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt tôi và nói khi ra tù sẽ không quên tôi".

”Người ngoài hành tinh” phá cột mốc kỳ vĩ điền kinh: 41 siêu VĐV hỗ trợ thế nào?

Chân chạy Kenya khó tạo ra kỷ lục nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của 41 VĐV.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather