Trận đấu nổi bật

krawietz-va-mies-vs-koolhof-va-skupski
Rogers Cup
K. Krawietz & A. Mies
1
N. Skupski & W. Koolhof
2
hubert-vs-casper
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
2
Casper Ruud
1
hubert-vs-pablo
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
-
Pablo Carreno Busta
-
pablo-vs-daniel
Rogers Cup
Pablo Carreno Busta
2
Daniel Evans
1
koolhof-va-skupski
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
-
Flag
Flag
? & ?
-
2gcgq38bmlem5akqabohs9v6c
Western & Southern Open
Flag
?
-
Flag
?
-
hurkacz-va-zielinski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
J. Zielinski & H. Hurkacz
0
J. Peers & D. Evans
0

Mỹ nhân đua xe khỏi bệnh trầm cảm vì có "núi tiền" khi diễn "phim nóng"

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) Từng bị đau đầu, trầm cảm vì thiếu tiền nhưng nữ VĐV đua xe trở thành người giàu có sau khi đi diễn "phim nóng".

Là một nữ tay đua kém danh tiếng, Renee Gracie thoáng chốc trở thành ngôi sao kể từ khi bỏ thể thao đi theo nghiệp người mẫu. Không làm mẫu thông thường, nữ VĐV 26 tuổi dấn thân vào ngành công nghiệp "ảnh nóng" và nhanh chóng gặt hái được nhiều tiền.

Mỹ nhân đua xe khỏi bệnh trầm cảm vì có "núi tiền" khi diễn "phim nóng" - 1

Người đẹp hết trầm cảm khi gia nhập làng "phim nóng"

Cô từng phải vật lộn, đau đầu nghĩ cách kiếm tiền để tồn tại trong thế giới đua xe, đã có lúc người đẹp 27 tuổi bất lực và cảm thấy bị trầm cảm vì ghét sự tồn tại của chính mình.

Cựu nữ tay đua người Úc cho biết không kiếm được gì sau 7 năm đua xe chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện tại cô kiếm được 25.000 USD (khoảng 575 triệu đồng) mỗi tuần (tương đương với 100.000 USD/tháng, tức khoảng 2,3 tỷ đồng/tháng). 

Gracie lập hẳn một trang web riêng nơi cô bán hình ảnh và phim được tính phí thuê bao hàng tháng. Cựu tay đua Ex-V8 Supercars tuyên bố tài sản của cô đã đạt 1,5 triệu USD (34 tỉ đồng) kể từ khi dấn thân vào công việc mới.

Không chỉ nổi tiếng thông qua các nền tảng mạng xã hội, người đẹp nước Úc còn đăng kí riêng một kênh chuyên cung cấp ảnh, video "nóng" cá nhân và bán tài khoản đăng nhập cho khán giả.

Mới đây cô chia sẻ về trang "web nóng" cá nhân: "Tôi yêu On... nó đã thay đổi cuộc sống của tôi. Không phải vì thành công của tôi trên On... Vì tôi cảm thấy luôn hạnh phúc, khỏe mạnh tôi không còn gặp áp lực về cân nặng, bởi những người theo dõi tôi luôn cảm thấy cơ thể tôi hoàn hảo".

"Tôi hạnh phúc, tôi yêu bản thân và cuộc sống của mình. Đó là nơi giúp tôi thay đổi cuộc đời. Cuộc sống của tôi không xoay quanh "phim nóng". Tôi là một cô gái bình thường, tôi có ước mơ, mục tiêu và đam mê. Những gì tôi làm là hợp pháp, tôi đóng thuế, tôi không hại ai cả. Những việc tôi làm có rất nhiều người đang làm và sắp làm. Tôi chia sẻ nó hợp pháp và kiếm tiền từ người sẵn sàng bỏ tiền, mọi thứ hoàn toàn hợp pháp", Gracie chia sẻ về công việc đang làm.

Trong thời gian trước đó, Gracie có ý định trở lại đường đua để thỏa mãn niềm đam mê nhưng có vẻ như hình ảnh của cô giờ không còn hợp với trường đua tốc độ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nhan-dua-xe-khoi-benh-tram-cam-vi-co-34nui-tien34-khi-dien-...

Mỹ nhân ”phim nóng” muốn làm ”tiểu tam” của SAO bóng bầu dục Mỹ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Đã có bạn gái xinh đẹp nhưng ngôi sao thể thao vẫn được mỹ nhân "phim nóng" hứa dâng hiến.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung