Cầu thủ lén lút "tình một đêm" với mỹ nhân "ảnh nóng", bị vạch trần trên mạng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi cho nam cầu thủ vào tròng, cô nàng người đẹp kể tuốt tuồn tuột chuyện "tình 1 đêm" lên mạng xã hội.

Antonio Brown, cầu thủ 33 tuổi người Mỹ đã vướng vào scandal vô kỷ luật khi mời một người đẹp tới qua đêm trong khách sạn. Các sự kiện ở Mỹ đang diễn ra với quy tắc "bong bóng" nhằm phòng tránh Covid-19, nghĩa là người chơi phải tuân thủ, tuyệt đối không tiếp xúc với người lạ và tránh ra khỏi khu vực quy định. 

Cầu thủ lén lút "tình một đêm" với mỹ nhân "ảnh nóng", bị vạch trần trên mạng - 1

Brown (phải) phải nghỉ phần còn lại mùa giải sau khi "qua đêm" với người đẹp Ava Louise (trái)

Theo Daily Mail, Brown đã phá vỡ các quy tắc Covid-19 của giải bóng bầu dục Mỹ NFL bằng cách lén đưa người mẫu "ảnh nóng" Ava Louise vào phòng khách sạn tại Thành phố Jersey (Mỹ). Đáng nói, sự việc này diễn ra vào đêm trước khi Tampa Bay Buccaneers đụng độ với New York Jets vào ngày 3/1 vừa qua. 

CLB của Brown sau đó vẫn giành thắng lợi với tỷ số 28-24 trước Jets, và cầu thủ này đã gặp chấn thương rất nặng. Do tổn thương liên quan tới mắt cá chân, xương mác, cầu thủ 33 tuổi đã phải nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải bóng bầu dục Mỹ. 

Chuyện hậu trường của Brown sẽ không ai biết nếu như cô nàng Ava Louise không vạch trần mọi chuyện. Sau cuộc "tình một đêm" với cầu thủ 33 tuổi, người đẹp đã lên mạng xã hội công khai với thiên hạ. 

Cô nàng nóng bỏng Ava nói: "Tôi đã nói chuyện với Antonio kể từ khi anh ấy nhắn tin cho tôi trên Instagram vào năm 2018. Chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ vì khoảng cách địa lý cho tới đêm hôm đó". 

Cuộc tình với người đẹp Louise khiến Brown thiệt thòi đủ đường, danh tiếng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lại phải bỏ lỡ toàn bộ mùa giải. Ngược lại cô nàng Ava sau cuộc tình chóng vánh với nam cầu thủ đã trở nên nổi tiếng hơn, tài khoản trên trang "web nóng" của người đẹp đã có thêm lượng theo dõi lớn. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cau-thu-len-lut-34tinh-mot-dem34-voi-my-nhan-34anh-nong34-bi-v...

Bạn gái võ sĩ Jake Paul đẹp quyến rũ, vẫn bị cấm cửa ”chuyện ấy”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người mẫu xinh đẹp yêu chàng trai giàu có, khỏe mạnh nhưng sẽ phải chịu cảnh cô đơn một...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung