Người đẹp "ảnh nóng" từng tranh cử Tổng thống Nga, giờ đấu võ MMA

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp của làng "phim nóng" tranh cử Tổng thống Nga không thành và giờ chuyển sang thi đấu MMA.

Video màn knock-out đối thủ chóng vánh của nữ võ sĩ từng tranh cử Tổng thống Nga:

Một ngôi sao trong làng "phim nóng" người Nga, nhân vật từng thách thức ông Vladimir Putin cho vị trí Tổng thống Nga, đã một lần nữa lại thực hiện hành động táo bạo khác, cô nàng chuyển qua đấu võ MMA.

Người đẹp "ảnh nóng" từng tranh cử Tổng thống Nga, giờ đấu võ MMA - 1

Berkova (phải) từng tranh cử Tổng thống Nga có trận thắng tại đấu trường MMA

Elena Berkova, 36 tuổi, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng xứ Bạch Dương với hơn hai triệu người theo dõi trên Instagram. Cô từng tận dụng sự nổi tiếng để tranh cử thị trưởng Sochi vào năm 2009, và sau đó tranh cử Tổng thống Nga vào năm 2017. 

Cả hai lần cô nàng này đều không thành công, nhưng sau mỗi lần tranh cử tên tuổi của cô lại được biết tới rộng rãi hơn. Bỏ qua tham vọng chính trị, cô nàng có thân hình nóng bỏng hướng tới đấu trường võ thuật để tiếp tục quảng bá tên tuổi. 

Ở sự kiện MMA Epic Fighting Championship diễn ra tại Nga mới đây Berkova thượng đài chiến đấu với một ngôi sao mạng xã hội Irishka Chikipiki.

Khi tiếng chuông khởi đầu trận đấu vang lên, hai nữ võ sĩ đều tỏ ra thận trọng, họ không vội lao vào nhau mà chỉ chạy quanh sàn thăm giò đối thủ. Cả hai đều thiếu kĩ năng chiến đấu, đặc biệt là Chikipiki, cô nàng chỉ tung ra những cú đấm vu vơ. 

Berkova sau đó chiếm được lợi thế, cô quật ngã đối thủ rồi tung chiêu siết cổ từ phía sau, trọng tài dừng trận đấu trao chiến thắng cho cựu ứng viên Tổng thống Nga. Bị thua nhanh chóng đối thủ Chikipiki tỏ ra vô cùng bực tức, sau khi ngồi được dậy cô nàng dùng chân đạp thẳng vào bụng Berkova, tình hành động rất phi thể thao

Ngoài trận đấu này, ban tổ chức sự kiện MMA Epic Fighting Championship còn tổ chức kèo đấu giữa nam và nữ, tại đây cũng có tình huống khán giả xông lên khán đài để cứu nữ võ sĩ đang bị đối thủ siết cổ. Trọng tài và nhân viên an ninh phải làm việc cận lực để giúp trận đấu này tiếp tục diễn ra. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-34anh-nong34-tung-tranh-cu-tong-thong-nga-gio-dau-vo...

Náo loạn MMA: Nam nhạc sĩ đấu nữ blogger, khán giả xông lên cứu bạn thân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu MMA kì lạ có diễn biến như phim, một người đàn ông xông lên võ đài để cứu bạn...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung