Mike Tyson nóng lòng thi đấu, tung đòn "búa thép" đấm HLV khiếp sợ

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Quá nóng lòng muốn thượng đài, khi tập luyện Mike Tyson coi HLV của mình chẳng khác gì "kẻ thù".

Video Mike Tyson đấm vũ bão khiến HLV không kịp tránh:

Sau khi chốt lịch thi đấu với Roy Jones Jr vào ngày 28/11, Mike Tyson bước vào những ngày luyện tập chăm chỉ hơn trước. Ngoài thời gian chạy bộ, tập gym, ông tiếp tục trui rèn những cú đấm hạng nặng. 34 năm trước Mike  Tyson trở thành tay đấm vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới nhờ cú đấm "búa thép", hiện tại sức mạnh trong từng cú ra đòn ấy dường như vẫn nguyên vẹn. 

Mike Tyson nóng lòng thi đấu, tung đòn "búa thép" đấm HLV khiếp sợ - 1

Mike Tyson đấm HLV của mình như kẻ thù

Kể từ khi nhận lời quay lại sàn đấu Boxing cho tới thời điểm này, Mike Tyson đã có sự lột xác về ngoại hình (giảm hơn 30 kg), cùng với đó những cú đấm của ông cũng nhanh và có sức công phá lớn. Ở buổi tập mới đây, võ sĩ 54 tuổi đã tấn công HLV của mình chẳng khác nào đánh "kẻ thù".

Rafael Cordeiro, hoàn toàn choáng ngợp vì học trò, đoạn phim được đăng tải bởi FightHype cho thấy Mike "Thép" đã đấm như vũ bão vào tay đệm của HLV. Do đấm quá mạnh mẽ, tốc độ nên nhiều cú khiến HLV Cordeiro không tránh kịp và dính đòn khá nặng.

Cordeiro từng là nhà vô địch Muay Thái của Brazil, sau đó chuyển qua MMA (đấu 4 trận thắng, 2 trận thua), tuy nhiên ông cũng không thể đứng vững trước những cú đấm liên tiếp của học trò. Chứng kiến clip, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Jones Jr, võ sĩ 51 tuổi sẽ trở thành đối thủ của Mike Tyson ở trận đấu sắp tới (dự kiến ngày 28/11/2020).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-nong-long-thi-dau-tung-don-34bua-thep34-dam-hlv-khiep-so-c...

Ngã ngửa đại chiến Mike Tyson: Không khán giả cũng chẳng có truyền hình

(Tin thể thao, tin võ thuật) 15 năm sau ngày giã từ sự nghiệp, "Tay đấm thép" Mike Tyson sẽ thi đấu mà không có khán...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ