Ngã ngửa đại chiến Mike Tyson: Không khán giả cũng chẳng có truyền hình

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) 15 năm sau ngày giã từ sự nghiệp, "Tay đấm thép" Mike Tyson sẽ thi đấu mà không có khán giả cổ vũ cũng như truyền hình trực tiếp.

Theo ABC News sau khi trận đấu bị trì hoãn vào tháng trước, mới đây người ta đã chốt lịch thi đấu trận tái xuất của huyền thoại boxing hạng nặng Mike Tyson (54 tuổi) với Roy Jones Jr (51 tuổi) vào ngày 28/11/2020. "Chúng tôi vẫn khỏe mạnh, chúng tôi tràn đầy năng lượng để sẵn sàng thi đấu", Tyson nói với ABC News.

Ngã ngửa đại chiến Mike Tyson: Không khán giả cũng chẳng có truyền hình - 1

Mike Tyson đấu Roy Jones Jr vào ngày 28/11/2020

Trận đấu sắp tới còn được gọi là sự kiện "Mike Tyson's Legend's Only League". Sau 15 năm, việc một tay đấm huyền thoại như Mike "Thép" mới trở lại đó là sự kiện không thể bỏ lỡ, tuy nhiên có rất nhiều người sẽ không thể xem trận đấu này. 

Trong khi các chương trình thể thao chuyên nghiệp lớn phải vật lộn để vượt qua các thử thách liên quan đến Covid-19, thì sự kiện võ thuật mang tên Mike Tyson cũng không ngoại lệ. Sự kiện trên sẽ không có khán giả theo quy định của bang California và Tyson không ký bản quyền với bất kỳ đài truyền hình nào. Các thuê bao của các kênh nổi tiếng như HBO, ESPN, Showtime... không được xem phát trực tiếp. 

Đơn vị duy nhất được truyền tải hình ảnh trực tiếp của trận Mike Tyson chính là Triller, một ứng dụng video âm nhạc tương tự như TikTok. "Đối với những khán giả nhỏ tuổi, Triller là một nền tảng hoàn hảo để trẻ em được xem Mike, điều mà tất cả chưa từng thấy trước đây", Giám đốc điều hành của Eros Innovations và chủ sở hữu một phần của giải đấu, Sophie Watts cho biết. 

Hiện ban tổ chức chưa nói rõ sẽ phát miễn phí trận đấu giữa Mike Tyson gặp Roy Jones Jr hay sẽ thu phí trên Triller. Nếu phát miễn phí thì hàng tỷ người người trên thế giới đều có thể xem trận đấu của Mike Tyson bằng cách tải áp Triller về điện thoại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nga-ngua-dai-chien-mike-tyson-khong-khan-gia-cung-chang-co-truyen-hin...

”Mike Tyson MMA” knock-out đáng sợ, ”Bố già” UFC không tin vào mắt mình

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chủ tịch UFC vừa cho rằng có một Mike Tyson xuất hiện ở làng đấu võ tổng hợp MMA nước Mỹ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ