"Mike Tyson MMA" knock-out đáng sợ, "Bố già" UFC không tin vào mắt mình

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 19:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chủ tịch UFC vừa cho rằng có một Mike Tyson xuất hiện ở làng đấu võ tổng hợp MMA nước Mỹ.

Video cú knock-out đáng sợ tại sự kiện mang tên chủ tịch UFC, Dana White:

Hôm 9/9 tại Mỹ, sự kiện Dana White's Contender Series: Season 4 diễn ra đầy hấp dẫn tại Las Vegas. Nói thêm sự kiện Contender Series là "sân sau" của đấu trường UFC, đây là nơi để chủ tịch Dana White chọn ra những tay đấm xuất sắc lên chơi tại UFC. 

"Mike Tyson MMA" knock-out đáng sợ, "Bố già" UFC không tin vào mắt mình - 1

Chủ tịch UFC White (trái) kinh ngạc trước cú knock-out đáng sợ của Nchukwi (phải), nhân vật được ông ví như huyền thoại boxing Mike Tyson

Sau sự kiện diễn ra vào hôm 9/9, người đàn ông 51 tuổi đã có trải nghiệm hiếm có khi ông nói rằng vừa xem một trận đấu "đáng sợ nhất". Sự kiện có 5 trận đấu diễn ra và võ sĩ 25 tuổi - Tafon Nchukwi (Cameroon) là người duy nhất được "Bố già UFC" ký hợp đồng thi đấu. 

"Anh chàng này (Nchukwi) làm tôi nhớ đến một nhân vật kiểu Tyson. Anh ấy thắng cả 4 trận chuyên nghiệp và đều thắng 100% knock-out. Tôi không được chứng kiến 3 trận đấu trước, nhưng màn so tài vừa qua là cú knock-out đáng sợ nhất mà tôi từng chứng kiến", Dana White ký hợp đồng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tay đấm Cameroon. 

White nói thêm với ESPN: “Tôi không biết bạn có thể khai thác thêm điều gì từ một tay đấm sắp trở thành ngôi sao này. Anh ấy hung hăng, mạnh mẽ và có nhiệt huyết. Phải đấu với một đối thủ dày dặn kinh nghiệm nhưng Nchukwi đã chơi không hề sợ sệt, đó là bản lĩnh của nhà vô địch, tôi đã ký hợp đồng với anh ấy". 

Nchukwi, người được White gọi là "Mike Tyson mới" sẽ được chơi cho UFC ở các sự kiện tiếp theo, sau khi đánh gục Al Matavao (Mỹ) bằng cú đá ở hiệp 2 trận đấu tại Contender Series hôm 9/9. Sau khi chính thức trở thành võ sĩ UFC, Nchukwi có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền và trở thành những ngôi sao được cả thế giới biết tới như McGregor, Khabib, Diaz...

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34mike-tyson-mma34-knock-out-dang-so-34bo-gia34-ufc-khong-tin-vao-mat...

Võ sĩ UFC lên sàn đấu trả thù cá nhân, tung liên hoàn tát đáng sợ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Do bị tát vào mặt trước trận nên võ sĩ đã tận dụng võ đài để "trả thù" cá nhân.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới