Mike Tyson chọn “bia tập đấm” đặc biệt: 2 ngôi sao UFC, WWE là "quân xanh"

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 19:12 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Để chuẩn bị cho màn thượng đài sắp tới, Mike Tyson tập với hai "quân xanh" hạng nặng.

Bất chấp chuyện trận đấu sắp tới bị trì hoãn, Mike Tyson vẫn đang tích cực tập luyện để có được tráng thái tốt nhất cho màn tái xuất. Không chỉ luyện tập với một HLV, Mike Tyson còn mời tới phòng tập những ngôi sao của đấu trường vật Mỹ - WWE, hay chuyên gia võ tổng hợp MMA. 

Mike Tyson chọn “bia tập đấm” đặc biệt: 2 ngôi sao UFC, WWE là "quân xanh" - 1

Mike Tyson cùng Kurt Angle (trái) và Henry Cejudo (phải)

Để tạo sự phong phú cho bài tập, Tyson hợp tác với huyền thoại WWE Kurt Angle và cựu vô địch UFC Henry Cejudo để cùng tập luyện. Huyền thoại Angle đã chia sẻ một bức ảnh ba người trên Instagram, ông viết: “Tập luyện cùng @henry_cejudo @miketyson, một buổi tập thực sự đặc biệt". 

Trước đó, cựu "Tay đấm thép" Mike đã thuê cựu võ sĩ MMA - Rafael Cordeiro làm huấn luyện viên, song những cú đấm của ông dường như quá sức chịu đựng với Cordeiro, do đó Tyson cần thêm người để tập. Kurt Angle và Henry Cejudo sẽ là những nhân tố giúp "Tay đấm thép" cải thiện kỹ năng chiến đấu, cũng như sức bền khi thi đấu. 

Theo lịch dự kiến, Mike Tyson có trận đấu với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới đây, tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 nên cả hai thống nhất chuyển sang so tài vào tháng 11. Vào lúc này cả Tyson và Jones đều đang dồn sức luyện tập để cống hiến những gì tốt nhất cho trận đấu tái xuất của cả hai.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-chon-bia-tap-dam-dac-biet-2-ngoi-sao-ufc-wwe-la-34quan-xan...

”Vua boxing” Mike Tyson hé lộ bí quyết giảm tới 60 kg để trở lại sàn đấu

(Tin thể thao - Tin Boxing) Mike Tyson cho thấy quyết tâm trở lại thi đấu khi giảm tới hơn 60 kg chỉ sau 2 năm nhờ chế độ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr
Báo lỗi nội dung