Medvedev hay hơn Nadal - Federer, “Bò tót” lại “chọc ngoáy” Djokovic

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Những thông tin liên quan tới "BIG 3" được người hâm mộ tennis đặc biệt quan tâm.

  

Chủ đề "G.O.A.T" (tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại) luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ quan tâm, tuy nhiên mỗi khi vấn đề này được nêu ra luôn tạo ra tranh cãi. Tay vợt 25 tuổi người Italia, Lorenzo Sonego không muốn nói về vấn đề này, anh muốn nói về phong độ hiện tại của các tay vợt. 

Medvedev hay hơn Nadal - Federer, “Bò tót” lại “chọc ngoáy” Djokovic - 1

Nadal (giữa) và Djokovic (phải) đang có những quan điểm trái ngược nhau

"Tôi có thể khẳng định vào lúc này tài năng Daniil Medvedev đã vượt qua Roger Federer và Rafael Nadal. Trong số những tay vợt thế hệ mới, anh ấy chắc chắn là người mạnh nhất và ổn định nhất", Sonego phát biểu trên Tennisworldusa. 

Sonego hiện tại đang xếp hạng 28 thế giới, anh là một trong những tài năng thuộc thế hệ mới, nhóm các tay vợt chưa thể vượt qua được "cái bóng" quá lớn của "BIG 3". Nhận xét của Sonego sẽ làm những người yêu Nadal và Federer không hài lòng, dù vậy ý kiến có phần chủ quan của tay vợt 25 tuổi thể hiện ý chí, khát vọng vượt các đàn anh của nhóm các tay vợt thế hệ mới. 

Ở một diễn biến khác, trong những ngày qua phát biểu giữa tay vợt số 3 thế giới Nadal và Djokovic liên tục "đá" nhau. "Bò tót" khẳng định kỳ tích vượt Federer vươn lên đứng đầu kỷ lục giữ ngôi số 1 thế giới nhiều tuần nhất của Djokovic cũng bình thường như bao kỷ lục khác, ngược lại Djokovic lại cho rằng đây là dấu mốc đáng nhớ nhất sự nghiệp. 

Khi dư âm về phát biểu kể trên còn chưa lắng xuống, hai tay vợt lại có quan điểm khác nhau khi tham dự Monte Carlo 2021. "Thật buồn khi không thấy người hâm mộ có mặt trong sân tập,” Rafael Nadal, đăng trên story Instagram khi đang tham dự giải Masters tại Monaco. 

Theo Tennishead, trước đó Djokovic có phát biểu hoàn toàn trái ngược: "Không có khán giả các tay vợt tập luyện tập trung hơn. Chúng tôi không phải chia sẻ sân tập như thông thường và điều này là hoàn toàn tích cực. Bạn được thi đấu ở nơi bạn tập luyện và được xem đối thủ tập. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì ban tổ chức đã tạo ra điều kiện tốt cho các tay vợt tham dự". 

Trong khi Nadal thích người hâm mộ tới sân tập thì Djokovic lại muốn điều ngược lại, có vẻ như hai siêu sao tennis đang có những suy nghĩ rất khác nhau trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ có điều cả hai đều đã bị loại sớm khỏi Monte Carlo, chứ không thể có trận chung kết Djokovic - Nadal vào ngày 18/4. 

Nguồn: http://danviet.vn/medvedev-hay-hon-nadal-federer-bo-tot-lai-choc-ngoay-djokovic-5020211841332453...

Sửng sốt Monte Carlo: 2 tay vợt bỏ chơi, cãi nhau vì chuyện bạn gái

(Tin thể thao, tin tennis) Hai tay vợt khiến khán giả Monte Carlo sửng sốt khi dừng thi đấu tiến tới cãi nhau.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại
Báo lỗi nội dung