Dàn sao tennis trẻ chưa thể hạ “Big 3”, Federer lại bị bố Djokovic chỉ trích

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Dàn sao trẻ vẫn chưa đủ tự tin để đánh bại 3 đàn anh, bố Djokovic có phát ngôn không hay về Federer. Những thông tin liên quan về Djokovic, Nadal, Federer vẫn nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

  

Chuyện ai là "G.O.A.T" (tay vợt vĩ đại nhất lịch sử) và bao giờ nhóm "NexGenT" (ngôi sao thế hệ mới) vượt được nhóm "BIG 3" (Federer, Nadal, Djokovic) vẫn luôn là 2 chủ đề được người ta nhắc tới, song khó có thể đưa ra kết quả chính xác. 

Dàn sao tennis trẻ chưa thể hạ “Big 3”, Federer lại bị bố Djokovic chỉ trích - 1

Bố Djokovic nhận xét Federer là người đàn ông "tồi"

Jannik Sinner, tay vợt 19 tuổi người Italia là một trong số những ngôi sao thuộc nhóm "NexGenT" đã đưa ra quan điểm của anh sau khi giành ngôi á quân Miami Open 2021. 

"Các bạn biết đấy, thế hệ tiếp theo vẫn phải chứng tỏ rằng họ có thể đánh bại nhóm ba ông lớn (Nadal, Federer và Djokovic), bởi rõ ràng, có thể họ thua một hoặc hai trận, nhưng tôi thấy thế hệ tiếp theo vẫn chưa sẵn sàng để giành chiến thắng tuyệt đối trước "BIG 3", tay vợt Italia nói trong buổi họp báo sau giải Miami Open.

"Tất nhiên thời điểm đó (đánh bại "BIG 3") sẽ đến, nhưng tôi không biết khi nào, có thể là hai năm, hoặc năm năm. Tôi đoán vậy. Chúng ta cùng chờ tới thời điểm đó", Sinner đang xếp hạng 23 thế giới nhận định.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Novak Djokovic và Roger Federer trong thời gian gần đây có vẻ trở nên căng thẳng bởi những phát biểu của bố Nole. Ông Srdjan trong thời gian qua đã nhận lời mời tham dự nhiều chương trình truyền hình tại Serbia, ngoài việc nói về con trai (Djokovic) ông còn nói những điều không hay về đối thủ của tay vợt hiện là số 1 thế giới trên bảng xếp hạng ATP.

Ông Srdjan tin rằng Novak sẽ giành thêm ít nhất 3 Grand Slam cho đến thời điểm cuối 2022 để vượt qua Roger Federer. Ông Srdjan một lần nữa khẳng định Novak hiện là tay vợt xuất sắc hơn Federer và Nadal.

Bố Djokovic nói về sự bất công với con trai mình: "Đối với tôi, dường như truyền thông phương Tây đối xử không công bằng với Djokovic, họ tấn công Novak và viết những điều không thể tin được. Họ không có quan điểm tốt về chúng tôi. Họ làm phiền chúng tôi thì đúng hơn". 

"Mười lăm năm trước, Roger Federer đã có những nhận xét không hay về con trai tôi khi nó còn là thiếu niên. Roger biết rằng, nó (Djokovic) là một trong những đối thủ có thể vượt anh ta. Tôi luôn nói rằng anh ấy (Federer) là một tay vợt lớn nhưng không phải là một người tốt", bố Djokovic bình luận về Federer.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-sao-tennis-tre-chua-the-ha-big-3-federer-lai-bi-bo-djokovic-chi-trich-5020...

Bảng xếp hạng tennis: Zverev vượt Federer, Medvedev bám đuổi Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Sau giải Masters 1.000 tại Miami đã có nhiều xáo trộn trên bảng xếp hạng tennis.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại
Báo lỗi nội dung