Djokovic “hắt gáo nước lạnh” sau tuyên bố lạnh lùng của Nadal

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Với Nadal kỷ lục đó không là gì, song Djokovic lại coi dấu mốc này quan trọng nhất.

  

Rafael Nadal đang là tâm điểm chỉ trích của người dùng mạng xã hội sau phát ngôn gần đây về kỷ lục của Novak Djokovic. "Bò tót" khẳng định việc Djokovic vượt Federer trở thành tay vợt có nhiều tuần giữ ngôi số 1 thế giới nhất, cũng chỉ như bao kỷ lục khác. Điều này khiến người hâm mộ không hài lòng, họ cho rằng Nadal "ghen ăn tức ở". 

Djokovic “hắt gáo nước lạnh” sau tuyên bố lạnh lùng của Nadal - 1

Nadal bị chỉ trích vì không tôn trọng kỷ lục Djokovic

Nên nhớ khi hoàn thành kỷ lục kể trên, Djokovic đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến công ngay tại quê nhà, cùng với đông đảo người hâm mộ. Nó chẳng khác gì một lễ rước cúp của nhiều đội bóng khi "ca khúc khải hoàn" trở về quê hương. 

Trong bài trả lời phỏng vấn hôm 11/4 với trang Tennishead, Djokovic nói: "Việc trở thành tay vợt có nhiều tuần giữ ngôi số 1 thế giới nhất là thành tích lớn nhất của tôi. Đó là minh chứng cho những nỗ lực thi đấu qua từng năm, thành công này không phải của riêng tôi, nó được cộng hưởng nhờ người hâm mộ, ban huấn luyện và gia đình tôi". 

"Tôi hạnh phúc khi được ăn mừng kỷ lục này bên bạn bè và người hâm mộ quê nhà. Đã có rất nhiều người hâm mộ xuất hiện trên đường phố chung vui với tôi. Tôi rất cảm ơn thành phố Belgrade và đất nước Serbia vì đã tạo ra một số sự kiện đặc biệt trong ngày tôi lập kỷ lục trên bảng xếp hạng", Djokovic nói thêm. 

Những phát biểu của Novak cho thấy kỷ lục này có ý nghĩa với anh thế nào, nó như "gáo nước lạnh" hắt vào phát biểu của "Bò tót" Nadal trước đó. 

Hiện tại Nadal và Djokovic đang có mặt tại Monaco tham dự Monte Carlo 2021. Tay vợt người Serbia là hạt giống số 1 và Nadal được xếp thứ 3, họ chỉ có thể gặp nhau trong trận đấu cuối cùng.

Nole đang kém Nadal 2 danh hiệu Grand Slam, tuy nhiên hơn đối thủ Tây Ban Nha 1 Masters. Nếu giành chức vô địch ở Monte Carlo, tay vợt người Serbia sẽ có 37 danh hiệu ATP 1000, hơn "Bò tót" 2 chức vô địch.  

Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-hat-gao-nuoc-lanh-sau-tuyen-bo-lanh-lung-cua-nadal-5020211440221776.h...

Nadal bị tố “ghen ăn tức ở”: Fan tuyên bố không bằng Djokovic, Federer

(Tin thể thao, tin tennis) Không ấn tượng với thành tích của Djokovic, Nadal bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Novak Djokovic
Báo lỗi nội dung