Nadal bị tố “ghen ăn tức ở”: Fan tuyên bố không bằng Djokovic, Federer

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Không ấn tượng với thành tích của Djokovic, Nadal bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Sự kiện: Rafael Nadal

  

Rafael Nadal đang có mặt tại Monaco tham dự giải Monte Carlo Masters. Trong buổi họp báo trước trận, khi được hỏi về thành tích kỷ lục của Novak Djokovic (vượt Federer vươn lên dẫn đầu danh sách tay vợt giữ số 1 nhiều tuần nhất), Nadal tỏ ra không mấy ấn tượng. 

Nadal bị tố “ghen ăn tức ở”: Fan tuyên bố không bằng Djokovic, Federer - 1

Nadal (phải) bị khán giả tố "ghen ăn tức ở"

Nadal không quá hào hứng khi được nhà báo Sasa Ozmo của Sport Klub hỏi về điều này, anh nói: “Trong vài năm gần đây, rất nhiều kỷ lục đã bị phá vỡ. Và chúng tôi (Federer, Nadal, Djokovic) là chủ nhân của phần lớn các kỷ lục. Đó là một thành tích tuyệt vời của Novak, xin chúc mừng anh ấy. Tôi không biết điều này có nhiều ý nghĩa với lịch sử quần vợt thế giới hay không, tôi chỉ quan niệm rằng đó là một kỷ lục tennis mới được xác lập". 

Câu trả lời có phần vô cảm của Nadal đã bị khán giả chỉ trích trên Twitter, họ cho rằng "Bò tót" không coi trọng kỷ lục của Djokovic vì "ghen ăn tức ở". 

"Sự cay nghiệt trong phát biểu của Rafa đang dần biến máu trong huyết quản của anh ấy thành muối đặc”, một người viết trên Twitter.

“Nadal như thường lệ không đánh giá cao thành tích của các đồng nghiệp. Đó là lý do tại sao anh ấy sẽ không bao giờ vĩ đại như Roger hay Novak”, một người khác nói thêm. 

"Tay vợt xuất sắc thứ hai thế giới nói không chắc về một kỷ lục vĩ đại, điều này rất phi thể thao và cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng đối thủ”, một tài khoản khác viết.

Một số khán giả tỏ ra thông cảm hơn với những bình luận của Nadal, với lời lẽ nhấn mạnh về sự cạnh tranh của "BIG 3": "Ừ, tôi nghĩ đó là lời nói thật 100%, không sao cả. Cả ba đều là tay vợt lớn, họ cạnh tranh quyết liệt với nhau, vì vậy không ai muốn thừa nhận chiến công của đối thủ".

Trên bảng xếp hạng các tay vợt giữ ngôi số 1 thế giới nhiều tuần nhất, Djokovic dẫn đầu với 316 tuần, Federer đứng thứ 2 với 310 tuần, "Bò tót" Nadal đứng hạng 6 với 206 tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/nadal-bi-to-ghen-an-tuc-o-fan-tuyen-bo-khong-bang-djokovic-federer-50202113402...

Federer “né” Nadal bỏ Roland Garros, bị chê sai lầm trước thềm Wimbledon

(Tin thể thao, tin tennis) Quyết định bỏ Roland Garros của Roger Federer khiến huyền thoại tennis thất vọng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Rafael Nadal
Báo lỗi nội dung