Trận đấu nổi bật

jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
2
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
2
Guido Andreozzi
1
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
1
Dusan Lajovic
2
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
1
David Goffin
2

McGregor thua thảm Khabib: Chờ tái đấu tỷ đô Mayweather rồi giải nghệ

(Tin võ thuật) 2 năm mới lại thượng đài, không ngạc nhiên khi Connor McGregor thất bại trước Khabib Nurmagomedov. Bản thân “Gã điên” người Ireland cũng đã dính quá nhiều rắc rối ở UFC.

Những tình huống đáng chú ý trong trận McGregor đối đầu với Khabib

Ở tuổi 30, sự nghiệp của Connor McGregor vẫn còn rất dài ở phía trước. Và bản thân võ sỹ người Ireland lại có thêm các lựa chọn không chỉ ở UFC, sau khi đã chinh phục đỉnh cao danh vọng từ lâu. Trận thua Khabib Nurmagomedov mới đây rõ ràng sẽ có ảnh hưởng tới động lực thi đấu UFC của McGregor.

McGregor thua thảm Khabib: Chờ tái đấu tỷ đô Mayweather rồi giải nghệ - 1

McGregor (trái) thất bại trước Khabib

Mặt khác, tiền thưởng ở UFC không cao như boxing hay nhiều môn thi đấu khác. Còn nhớ trận đại chiến với Floyd Mayweather cuối tháng 8/2017, dù bị đấm knock-out nhưng McGregor vẫn thu về cả trăm triệu USD trong lần đầu tiên và cho đến nay cũng là duy nhất thượng đài ở môn boxing. Nó thậm chí nhiều hơn số tiền mà McGregor thu về trong suốt sự nghiệp gần 20 năm thi đấu UFC.

Vì lẽ đó nguồn tin của Daily Express khẳng định, sau khi mất đai vô địch vào tay Khabib Nurmagomedov, bản thân Connor McGregor không còn mặn mà với UFC nữa. Một là không thể đòi lại đai vô địch, hai là lợi nhuận từ UFC quá thấp so với boxing. Đó cũng là lý do McGregor ngồi chơi xơi nước suốt 1 năm, sau ngày thượng đài đấu Mayweather.

Trong giai đoạn kế tiếp, võ sỹ người Ireland lên kế hoạch đấu 1 hoặc 2 trận boxing tỷ đô nữa, như đã từng đấu với Mayweather. Dĩ nhiên, mục đích của “The Notorious” là kiếm tiền, thật nhiều tiền rồi giải nghệ tận hưởng cuộc sống an nhàn. Trước mắt, McGregor muốn tái đấu với Mayweather, dù đây là khả năng không dễ gì có thể xảy ra.

McGregor thua thảm Khabib: Chờ tái đấu tỷ đô Mayweather rồi giải nghệ - 2

McGregor muốn tái đấu Mayweather

Một trận đấu tiếp theo mà McGregor hy vọng sẽ thành hiện thực, đó là đấu với Manny Pacquiao. Võ sỹ huyền thoại người Philippines suýt chút nữa đụng độ McGregor, nếu như không bận công việc của mình. Do vậy, trận đấu này hoàn toàn có thể diễn ra trong tương lai gần. Và khi đó, Connor McGregor có thể thảnh thơi giải nghệ, sau khi đã kiếm được hàng trăm triệu USD.

Conor McGregor 4 lần đại bại: Thua Khabib chưa phải sốc nhất

Trận thua trước Khabib là lần thứ 4 "Gã điên" Conor McGregor thất bại trong lồng bát giác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Long (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN