Cú sốc UFC: Khabib - McGregor xử sự côn đồ sắp "ôm hận ngàn thu"

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cả McGregor lẫn Khabib đang đứng trước án cấm thi đấu vĩnh viễn từ phía UFC.

Video Khabib hành xử côn đồ, McGregor cũng đánh người nhanh như chớp

Sau màn loạn đả đáng quên tại UFC 229 diễn ra ở Mỹ vào cuối tuần qua, cả McGregor và Khabib đều đang chịu án tạm đình chỉ thi đấu trong thời gian 1 tháng. "Gấu Nga" Khabib là người khơi mào cuộc chiến nên tay đấm này đang bị "treo" 2 triệu USD tiền thưởng, trong khi đó số tiền 3 triệu USD đã được chuyển tới tài khoản của "Gã điên UFC".

Cú sốc UFC: Khabib - McGregor xử sự côn đồ sắp "ôm hận ngàn thu" - 1

Cả McGregor và Khabib đều có thể đối mặt với án cấm thi đấu vô thời hạn

Mọi chuyện đều bắt đầu từ Khabib, nhưng đó chỉ là hành động "tức nước vỡ bờ" của tay đấm người Nga, nếu không bị McGregor khiêu khích quá đà, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra.

Theo diễn biến mới nhất trên Instagram, Khabib bức xúc gửi tâm thư cho Dana White chủ tịch UFC: "Tại sao ông (White) lại trừng phạt đội của tôi khi mà cả 2 phe cùng lao vào ẩu đả. Nếu ông cho rằng tôi là người gây chuyện, điều đó hoàn toàn sai. Tôi chỉ là người kết thúc điều hắn gây ra."

Zubaira Tukhugov, 27 tuổi người Nga là một trong những kẻ đã lao lên sàn hành hung McGregor nên đã bị ông White hủy trận đấu ở sự kiện UFC kế tiếp, điều này khiến Khabib bức xúc dọa sẽ bỏ UFC.

Được biết dù Khabib và đồng đội trong ban huấn luyện là những người khơi mào cuộc chiến, nhưng McGregor cũng không phải dạng vừa, theo võ sỹ người Nga thì "Gã điên UFC" mới là người đánh "người nhà" của anh trước. "Ai cũng nghĩ Zubaira đánh Conor trước. Nhưng hãy nhớ rằng Conor nó đánh anh em tôi trước, tất cả hãy xem kỹ lại video đi", Khabib viết trên Instagram.

Theo website Mmamania, Khabib và McGregor sẽ phải trải qua buổi điều trần trước Ủy ban Thể thao Bang Nevada (NSAC) vào ngày 24/10 và họ có thể đối mặt với án cấm thi đấu vô thời hạn. Nếu điều ấy xảy ra, hẳn cả hai tay đấm sẽ rất ân hận.

McGregor bị sỉ vả, ăn đòn sấp mặt: Mayweather ”ra tay” với Khabib

Mayweather bênh vực McGregor và tỏ ra phẫn nộ trước hành vi côn đồ của Khabib.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC