Đả McGregor làm loạn UFC: Khabib cực ngoan khi ngồi cạnh 2 người này

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 19:06 PM (GMT+7)

(Tin UFC) Sau khi đánh bại Connor McGregor tại sự kiện UFC 229, Khabib Nurmagomedov và cha mình may mắn được diện kiến Tổng thống Nga, Vladimir Putin. Có một chi tiết rất thú vị xung quanh cuộc gặp gỡ này.

Video Khabib khơi mào màn hỗn chiến kinh hoàng UFC 229

Dù là nhà vô địch thế giới, giữ đai UFC hạng nhẹ nhưng kể từ chiến tích UFC 229, Khabib Nurmagomedov vẫn sống trong một nỗi "khốn khổ". Nó không đến từ các đối thủ, cũng không phải bởi võ sỹ này nghèo khổ mà bởi một lý do rất đặc biệt: Những lời mắng chửi từ người cha.

Đả McGregor làm loạn UFC: Khabib cực ngoan khi ngồi cạnh 2 người này - 1

Cha con nhà Nurmagomedov trong cuộc gặp gỡ Tổng thống Putin

Ông Abdulmanap Nurmagomedov chấp nhận cho con mình theo nghiệp UFC, đấm đá máu me đầm đìa trong lồng bát giác. Thế nhưng ông lại vô cùng giận dữ trước sự hiếu thắng của con trai. Trong sự kiện UFC 229, Khabib bất ngờ nhảy ra khỏi lồng sắt, lao về phía HLV Dillon Danis của McGregor để tấn công đối thủ.

Vì thế, trong cuộc gặp gỡ ở Ulyanovsk - một thành phố bên bờ sông Volga, đích thân Tổng thống Putin đã phải "hòa giải" cha con nhà Nurmagomedov những ngày qua. Theo truyền thông Nga, Tổng thống Putin khuyên ông Abdulmanap nên bớt căng thẳng với cậu con trai cứng đầu Khabib vì những sự cố không đẹp mắt sau trận đấu với McGregor.

Đả McGregor làm loạn UFC: Khabib cực ngoan khi ngồi cạnh 2 người này - 2

Khabib sau thời điểm tấn công HLV của McGregor

Khi Tổng thống Putin hỏi về lý do của màn ẩu đả, Khabib thành thật chia sẻ. Theo đó, các thành viên trong đội của McGregor đã đăng tải hình ảnh Khabib ghép với những chai rượu lên mạng xã hội. Trong khi đó, Khabib là người nước Cộng hòa tự trị Daghestan thuộc Nga, vùng này hầu hết người dân theo đạo Hồi mà rượu chè là điều cấm kỵ. Với Khabib, đó là một sự xúc phạm mà anh không thể nào tha thứ.

Choáng: McGregor thở không ra hơi vẫn đấm vỡ mặt 3 ”người nhà” Khabib

Bị 3 người nhà Khabib lao lên đánh úp, McGregor vẫn bình tĩnh đáp trả.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới