Hạ nhục McGregor, ẩu đả chấn động UFC: Lộ thế lực lớn "bảo kê" Khabib

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 13:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin UFC) Đứng trước án phạt cấm thi đấu vô thời hạn từ UFC, Khabib vẫn chẳng mấy quan tâm tới điều này.

Video Khabib hành xử côn đồ, McGregor cũng đánh người nhanh như chớp

Trong lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, UFC chưa bao giờ chứng kiến một võ sỹ nào dám nhảy qua "lồng bát giác" để hành hung đội ngũ kỹ thuật của đối thủ. Tại UFC 229 vừa qua tại Mỹ, tay đấm bất bại người Nga - Khabib đã liều lĩnh tạo nên cú sốc này sau khi đánh bại McGregor.

Hạ nhục McGregor, ẩu đả chấn động UFC: Lộ thế lực lớn "bảo kê" Khabib - 1

Khabib (trái) đang tỏ ra bất cần với UFC

Sau 1 tuần dư âm về trận đấu này vẫn rất nóng hổi, ngoài án cấm thi đấu trong 10 ngày để đảm bảo sức khỏe, McGregor và Khabib sẽ phải đứng trước phiên điều trần tại Mỹ vào ngày 24/10. Theo tiết lộ từ tờ MMAfighting, hai võ sỹ có thể đối mặt với án cấm thi đấu vô thời hạn tại UFC.

Đã từ lâu "Gã điên" McGregor là "con gà để trứng vàng" với các sự kiện thi đấu võ tổng hợp mang tên UFC vì vậy anh luôn được chủ tịch Dana White có phần ưu ái. Khabib vô cùng bực tức khi cho rằng cả anh và McGregor đều tham gia vào cuộc ẩu đả tuy nhiên sau sự kiện McGregor được nhận đủ số tiền 3 triệu USD, còn anh vẫn bị treo 2 triệu USD tiền thưởng.

Khabib bức xúc gửi tâm thư cho Dana White chủ tịch UFC: "Tại sao ông (White) lại trừng phạt đội của tôi khi mà cả 2 phe cùng lao vào ẩu đả. Có phải lỗi của tôi là đã hạ đứa "con cưng" của ông? Nếu ông cho rằng tôi là người gây chuyện, điều đó hoàn toàn sai. Tôi chỉ là người kết thúc điều hắn gây ra".

Quá bức xúc vì bị đối xử thiếu công bằng, Khabib còn tuyên bố nếu như chủ tịch White cấm thi đấu Zubaira Tukhugov (người anh em của Khabib nhảy lên sàn đánh McGregor) thì anh sẽ giải nghệ. Võ sỹ người Nga còn tỏ ra bất cần khi tuyên bố không cần số tiền thưởng: "Hãy giữ tiền thưởng nếu các người muốn. Tôi hy vọng số tiền đó sẽ làm các người mắc nghẹn".

Hạ nhục McGregor, ẩu đả chấn động UFC: Lộ thế lực lớn "bảo kê" Khabib - 2

Anh cho biết đang nhận được sự hậu thuẫn của WWE

Là một tay đấm sẽ thật thảm họa nếu bị cấm lên sàn đấu Khabib không sợ điều đó bởi anh có một "thế lực" lớn đang đứng sau. Đó là đấu vật Mỹ (WWE), trên mạng xã hội Khabib Nurmagomedov viết: “WWE yêu cầu tôi thi đấu, các bạn nghĩ sao?".

Khabib thi đấu WWE tất nhiên sẽ không hợp bằng MMA, tuy nhiên nếu UFC đẩy anh vào đường cùng với án cấm thi đấu suốt đời thì tay đấm người Nga sẽ tới với đấu vật Mỹ. WWE là đấu trường lớn mà mọi võ sỹ đều muốn góp mặt, sân chơi này có thể mang lại cho võ sỹ như Khabib nhiều vinh quang và tiền bạc.

Cú sốc UFC: Khabib - McGregor xử sự côn đồ sắp ”ôm hận ngàn thu”

Cả McGregor lẫn Khabib đang đứng trước án cấm thi đấu vĩnh viễn từ phía UFC.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC