McGregor bị knock-out đau đớn, thứ hạng tụt thê thảm thua cả võ sĩ nữ

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ một ngôi sao hàng đầu UFC, sau trận thua trước võ sĩ người Mỹ, McGregor đã tụt hạng thê thảm.

Video McGregor thua thảm Poirier:

Trước khi tham dự UFC 257 diễn ra vào ngày 25/1 tại UAE, Conor McGregor đã từng thua 4 trận kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp song không lần nào anh thảm bại thê thảm như vậy. 

Dustin Poirier, bại tướng của "Gã điên" McGregor năm 2014, đã "lột xác" trở thành một đối thủ nguy hiểm, với nhiều ngón đòn có độ sát thương cao. Kết quả, McGregor bị đối thủ đấm knock-out, đó là lần đầu tiên "Gã điên" thua theo cách này.

McGregor bị knock-out đau đớn, thứ hạng tụt thê thảm thua cả võ sĩ nữ - 1

McGregor (trái) lần đầu tiên bị đối thủ đấm knock-out tại UFC 257

Thua đo ván, McGregor vẫn nhận được số tiền thưởng hậu hĩnh hơn nhiều so với đối thủ người Mỹ, Poiries, song thứ hạng của anh đã sụt giảm nghiêm trọng. Từ vị thế của ngôi sao hàng đầu đấu trường MMA lớn nhất thế giới, danh tiếng của tay đấm 32 tuổi đã rớt hạng.

Người chiến thắng, Poirier leo lên hạng 10 bảng xếp hạng, ngược lại McGregor đã tụt xuống vị trí thứ 15. Đáng nói trong Top 10 võ sĩ UFC còn có 2 đả nữ Valentina Shevchenko (hạng 7) và Amanda Nunes (hạng 3), danh tiếng và tài năng của McGregor đang bị đánh giá còn thua đồng nghiệp nữ.

Cơ hội đấu Khabib và Pacquiao giảm đi, tuy nhiên tờ SunSport cho biết, những đàm phán về trận tái đấu giữa McGregor và Floyd Mayweather vẫn đang được tiến hành. Các nhà tổ chức sự kiện tại Ả Rập Xê Út còn đề nghị trận đấu này diễn ra trên một chiếc siêu du thuyền sang trọng, hoặc trên một chiếc tàu du lịch nếu số lượng người xem lớn.

McGregor bị knock-out đau đớn, thứ hạng tụt thê thảm thua cả võ sĩ nữ - 3

Danh tiếng của McGregor (phải) tụt dốc

McGregor bị knock-out đau đớn, thứ hạng tụt thê thảm thua cả võ sĩ nữ - 4

Top 10 võ sĩ giỏi nhất UFC không có tên "Gã điên"

Nguồn: http://danviet.vn/mcgregor-bi-knock-out-dau-don-thu-hang-tut-the-tham-thua-ca-vo-si-nu-502021291...

McGregor bị đấm “tối tăm mặt mũi”, Mayweather gọi là “kẻ ăn bám”

(Tin thể thao, tin võ thuật) McGregor lần đầu tiên bị một đối thủ MMA hạ knock-out bằng đòn đấm, điều đó khiến Mayweather...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung