Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Lực sĩ từng "vào tù ra tội" giờ đây là một "thầy phù thủy" trong lĩnh vực giảm béo.

Jens Dalsgaard là một cái tên nổi tiếng trong làng thể hình Đan Mạch nói riêng và thế giới nói chung. Lực sĩ 31 tuổi này có biệt danh "Quái thú" với vòng ngực và bắp tay to đột biến, cộng thêm việc anh sở hữu đến 40 hình xăm trên mặt và khắp cơ thể mới nhìn trông vô cùng đáng sợ.

Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân - 1

Dalsgaard cực ngầu trong thang máy

"Người khổng lồ" xăm trổ này có tuổi thơ bất hạnh khi mẹ anh sớm qua đời vì chứng bệnh đa xơ cứng. Anh từng phải ngồi tù 4 năm vì dính líu đến hoạt động phi pháp cùng các băng đảng xã hội đen địa phương. Sau khi rời chốn tù tội, Jens quyết định thay đổi cuộc sống bằng cách tập thể hình. Anh muốn tập luyện để có được hình dạng như các nhân vật phản diện mà anh ngưỡng mộ khi còn nhỏ.

Chia sẻ trên tờ Daily Star, Jens Dalsgaard đã tiết lộ bất ngờ về việc phải thụ án trong trại giam đã giúp cuộc đời anh rẽ sang một hướng khác đầy tích cực, để trở thành một VĐV và HLV thể hình thành công như những năm vừa qua. 

Từng có quá khứ bất hảo nhưng hiện tại Dalsgaard đã tập trung vào công việc chính, làm HLV thể hình. Lực sĩ người Đan Mạch có hẳn một trang web riêng để các học viên, những người muốn sở hữu thân hình cơ bắp đăng ký các khóa học.

Jens Dalsgaard luôn cởi mở chia sẻ về cách anh tập luyện cũng như ăn uống. Anh luôn duy trì chế độ ăn đến 9 bữa mỗi ngày, bao gồm 5 bữa chính và 4 bữa phụ với những thực phẩm chính như ức gà, thịt bò nạc, cá, trứng gà, rau xanh, mỳ, gạo, khoai tây, hạnh nhân, sữa, chuối,...

Ngoài giữ vóc dáng cho bản thân, lực sĩ Đan Mạch còn được hàng nghìn người theo học vì anh có chương trình tập luyện giảm béo hiệu quả. Một số người hâm mộ yêu mến gọi anh với cái tên "Phù thủy" giảm cân. Rất nhiều học viên sau khi tới với Dalsgaard đã giảm được lượng mỡ dư thừa, và cơ bắp của họ bắt đầu xuất hiện rõ rệt. 

Từng vào tù, lại có thân hình xăm kín, tưởng như Dalsgaard sẽ rất dữ dằn, khó gần nhưng anh lại người đàn ông cởi mở, vui tính. Trở thành một học viên của lực sĩ 31 tuổi, nhiều người vừa được giảm béo lại có những phút giây thư giãn khi HLV của họ cực kỳ vui tính. 

* Hình ảnh về những thay đổi cơ thể trước và sau từ các học viên được Dalsgaard huấn luyện giảm béo:

Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân - 2

Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân - 3

Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân - 4

Lực sĩ "vào tù ra tội", xăm trổ đáng sợ nhất thế giới: "Phù thủy" giảm cân - 6

Nguồn: http://danviet.vn/luc-si-vao-tu-ra-toi-xam-tro-dang-so-nhat-the-gioi-phu-thuy-giam-can-502021211...

Lực sỹ xăm trổ kín người vui vẻ với 6 mỹ nhân, bị ép làm điều xấu hổ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhà vô địch cử tạ nữ người Nga vô cùng xấu hổ khi bị truy vấn chuyện rất tế nhị.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật