McGregor bị đấm “tối tăm mặt mũi”, Mayweather gọi là “kẻ ăn bám”

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) McGregor lần đầu tiên bị một đối thủ MMA hạ knock-out bằng đòn đấm, điều đó khiến Mayweather tỏ ra hả hê.

Sự kiện UFC 257 diễn ra hôm 24/1 vừa qua tại UAE và khán giả hâm mộ MMA lần đầu tiên thấy Conor McGregor bị đối thủ đấm knock-out. Bốn trận thua trước đó của McGregor đều tới từ những pha siết cổ khi bị đối thủ đưa vào thế địa chiến. 

McGregor bị đấm “tối tăm mặt mũi”, Mayweather gọi là “kẻ ăn bám” - 1

McGregor (phải) bị Mayweather (trái) cà khịa

Là một trong số những người xem trận đấu này, Floyd Mayweather, tay đấm từng hạ gục "Gã điên" UFC trong màn so tài Boxing 2017, đã có những nhận xét nặng lời. Mayweather cho rằng trận đấu giữa anh và McGregor đã khiến anh bị "tổn thương", bởi phản ứng của khán giả dành cho hai tay đấm. 

"McLoser (Mayweather ám chỉ McGregor là "Mc hay thua") đánh cắp mọi thứ nhưng anh ta được yêu thích, còn tôi bị ghét, đó là hành vi phân biệt chủng tộc, Điều đó chỉ cho tất cả các bạn biết rằng nạn phân biệt chủng tộc vẫn tồn tại. Tôi khẳng định, kẻ ăn bám đó sẽ không bao giờ hơn tôi hay ngang hàng với tôi", võ sĩ người Mỹ viết trên tài khoản Instagram có 24,5 triệu người theo dõi.

"Tôi khác biệt, tư duy của tôi ở một hành tinh khác, kỹ năng của tôi không ai sánh kịp, tôi là người chiến thắng bẩm sinh và tôi đã nói rất nhiều thứ bị cho là rác rưởi. Đây là điều họ ghét. Conor thậm chí không thể chiến thắng trong môn thể thao của mình, nhưng lại muốn thi đấu boxing với Pacquiao. Không ai muốn thấy điều đó, nó giống như việc mọi người ăn thức ăn thừa vậy", Mayweather châm biếm McGregor.

Dự kiến vào 20/2/2021 tới đây, "Độc cô cầu bại" lên sàn quyết đấu với võ sĩ Logan Paul, vốn là một Youtuber nổi tiếng. Giống như các màn so tài khác, lần trở lại này của Mayweather dự kiến cũng mang về cho anh bộn tiền. 

Khabib Nurmagomedov, một đối thủ từng thắng McGregor, đã phân tích nguyên nhân dẫn tới trận thua của võ sĩ người Ireland. Anh nói trên Twitter: "Đây là hậu quả khi thay đổi thành viên trong đội luyện tập, rời xa những người giúp bạn trở thành nhà vô địch để đi tập với những người thiếu kinh nghiệm thực tế".

Nguồn: http://danviet.vn/mcgregor-bi-dam-toi-tam-mat-mui-mayweather-goi-la-ke-an-bam-50202127103460.htm

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tái đấu sau 7 năm giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tiếp tục mang đến một kết quả knock-out...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor